Tư vấn tình yêu

Xử Nữ kết hợp với Nhân Mã

Đất + Lửa = Dung Nham

Hành tinh ngự trị của bạn, Sao Thủy rất quan tâm tới chi tiết. Sao Mộc thống trị Nhân Mã thích bức tranh rộng lớn về tình yêu và cuộc sống hơn. Nhân Mã quan tâm tới một rừng cây, còn Xử Nữ thích những cái cây, thậm chí từng chiếc lá trên cây.

Nhưng cả hai bạn được gọi là những biểu tượng hay thay đổi, điều này ám chỉ tính thích nghi. Theo chiều hướng này các bạn giống nhau, nó có nghĩa các bạn có thể tạo ra một mối quan hệ thành công bên nhau. Đặc biệt nếu các bạn học cách chấp nhận quan điểm của nhau và không quá câu nệ về quan điểm của riêng mình.

Xử Nữ cần học cách xem nhẹ quá trình và thay vào đó nhìn vào kết quả. Nhân Mã cần dành nhiều suy nghĩ hơn cho quá trình và bớt quan trọng hóa kết quả. Thực tế của vấn đề là sự kết hợp của những biểu tượng sao này hứa hẹn rất nhiều sự kích thích về mặt trí tuệ giữa hai bên. Xử Nữ thúc đẩy cơ hội và năng lực trong công việc của Nhân Mã, còn Nhân Mã có thể kiên định hơn trong công việc và phát triển một sở thích riêng trong đời sống cá nhân.

Về vấn đề tình dục, các bạn có sự khác biệt to lớn trong phong cách. Xử Nữ kín đáo, dè dặt, thường không thể hiện những cảm xúc thầm kín. Nhân Mã thích nô giỡn và trải nghiệm. Nếu bạn muốn vui thú với mặt gần gũi thân mật của mối quan hệ này, bạn cần bỏ việc rèn luyện trí óc sang một bên và chỉ tận hưởng giây phút thăng hoa. Nhân Mã sẽ cảm ơn bạn vì điều đó.

Những Nhân Mã sinh từ 23/11 đến 1/12 có thể nói phù hợp nhất với bạn. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi tính táo bạo và thích mạo hiểm của họ. Hãy sẵn sàng cho những chuyến du lịch và cuộc trải nghiệm thú vị nếu bạn lựa chọn cuộc sống bên họ.

Những Nhân Mã sinh từ 2/12 đến 11/12 khá tương phản với bạn. Đây thậm chí có thể là một mối quan hệ nguy hiểm, hãy thận trọng khi tiếp cận với nó. Bản tính bốc lửa của những Nhân Mã này có thể thiêu cháy con người nhạy cảm Xử Nữ.

Mặt Trời và Sư Tử đồng ngự trị những Nhân Mã sinh từ 12/12 đến 21/12. Những người này có thể không phải là đối tượng mà bạn mong muốn, nhưng đừng bình phẩm cuốn sách qua bìa của nó. Họ mang đến cho bạn một vài điều khá đặc biệt, đó là sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa. Đi du lịch với họ sẽ rất thú vị.Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen