Tư vấn tình yêu

Xử Nữ kết hợp với Dương Cưu

Đất + Lửa = Dung Nham

Bạn điềm tĩnh, Xử Nữ, và nó có nghĩa là bạn có thể xung đột với Dương Cưu, ít nhất là lúc ban đầu. Con mắt phê phán của bạn sẽ đánh giá tính nóng nảy và hung hăng của Dương Cưu, sự hăng máu của họ dường như làm bỏng rát tính đất thực tế của bạn. Dương Cưu nhanh nhảu, nóng nảy và bốc đồng. Tất cả những thứ này tự nhiên mà có. Bạn hoạt bát và năng động, nhưng ở mức độ trí tuệ. Các bạn có rất nhiều năng lượng nhưng lại định hướng chúng theo những cách khác nhau. Có một vài người nói rằng đây không phải là sự kết hợp dành cho những người nhút nhát.

Biểu tượng sao của Xử Nữ thuộc yếu tố đất, nên bạn có tính thực tế đối với cuộc sống, bạn đánh giá cao sự an toàn vật chất và nghề nghiệp. Bạn không thích phó mặc cho sự may rủi, bạn thích lên một kế hoạch hơn là cứ cắm đầu bước về tương lai. Dương Cưu lại khác, thích sự nhộn nhịp và những điều chưa từng biết tới, đây là lý do vì sao họ là những người tiên phong.

Có một sự khác biệt trong phong cách giữa các bạn, nhưng các bạn có thể mang đến cho nhau nhiều điều nếu cả hai đủ mở lòng và thiết tha phá bỏ những rào cản. Dương Cưu có thể học nhiều thứ chẳng hạn như giá trị của tính ngăn nắp và tỉ mỉ. Tương tự như vậy, Dương Cưu có thể dạy Xử Nữ những thứ liên quan tới yếu tố thúc đẩy.

Dương Cưu thẳng thắn và đơn giản. Xử Nữ phức tạp và khó hiểu hơn. Bạn hay trầm trọng hóa vấn đề, và sự đơn giản của Dương Cưu làm bạn bực mình. Dương Cưu sẽ nhìn bạn và nói “Tại sao đằng ấy phải làm mọi thứ phức tạp đến vậy?”, và bạn sẽ nói rằng “Tại sao đằng ấy có thể hời hợt như vậy?”, nguyên lý ở đây là góc nhìn khác nhau dẫn tới cuộc sống khác nhau.

Cả hai bạn đều chăm chỉ trong công việc, nhưng phương pháp của các bạn ở những thái cực khác nhau. Dương Cưu thích làm mọi việc nhanh chóng và hấp tấp, không cần để tâm quá nhiều. Xử Nữ không thể làm như vậy. Bạn phải xem xét mọi chi tiết của một việc, sau đó lên kế hoạch cho cách tiếp cận và thực hiện nó một cách khôn ngoan. Nếu bạn gắt kết với một Dương Cưu, tốt nhất không nên làm việc cùng nhau.

Có một sự khác biệt tương tự trong cách tiếp cận với tình dục và các cử chỉ thân mật. Năng lượng chân thực thô sơ của Dương Cưu là quá thừa đối với tính cách khéo léo và cẩn thận của bạn. Dương Cưu cần hiểu cảm xúc đơn thuần không phải là động lực quan trọng nhất đối với bạn. Bạn cần một khả năng suy nghĩ và cảm nhận.

Nếu bạn gặp một Dương Cưu sinh từ 21/3 đến 30/3 bạn sẽ bị lép vế bởi sức mạnh và sinh khí hoàn toàn tự nhiên của họ. Bạn có thể thấy khó để nắm bắt họ, năng lượng của các bạn không tương hợp lắm. Hãy nghĩ kỹ xem bạn thực sự muốn gì từ họ. Nó có thể là cái gì đó liên quan đến công việc, hay tình bạn, chứ không phải một sự cam kết tình cảm lâu dài.

Nếu bạn đến với một Dương Cưu sinh từ 31/3 đến 10/4 bạn sẽ sớm nhận ra rằng họ có cái tôi bản ngã rất lớn và không thể đối mặt được sự phê phán của bạn, cho dù chúng vô hại hay có tính xây dựng. Bạn dường như đang bước chân lên vỏ trứng với mối quan hệ này.

Bạn sẽ phù hợp nhất với những người sinh từ 11/4 đến 19/4, Sao Mộc có sự kết nối với họ, và điều này có liên quan đến lĩnh vực hôn nhân và mối quan hệ lâu dài. Như thể có một sức hấp dẫn tự nhiên mạnh mẽ với họ, các bạn sẽ khám phá và mở rộng hiểu biết của mình bên nhau. Có cái gì đó trong sự lắng nghe của họ.Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen