Tư vấn tình yêu

Xử Nữ kết hợp với Cự Giải

Đất + Nước = Bùn

Cả Xử Nữ và Cự Giải đều là những biểu tượng nữ tính nhạy cảm. Có một sự kết hợp phong phú của các nguồn năng lượng trên mọi lĩnh vực khi hai bạn bên nhau. Mặt Trăng nhạy cảm thống trị Cự Giải, cộng với Sao Thủy sáng ngời về mặt trí tuệ của Xử Nữ kết hợp trong một cuộc chơi đầy kịch tính của sức mạnh siêu nhiên.

Các bạn có thể gặp nhau qua một vài người bạn chung. Cự Giải là người bạn lớn, rất biết đồng cảm nhưng nhiều khi bạn cảm thấy khó hiểu họ, Cự Giải có tính khí thất thường và dễ bị tác động, cảm xúc của họ thay đổi đột ngột từ thái cực này sang thái cực khác. Điều này nằm ngoài phạm vi hiểu biết của Xử Nữ.

Nếu bạn yêu cầu một Cự Giải hãy suy nghĩ và đưa ra quyết định về sự việc, họ sẽ nhìn bạn như thể bạn bị điên và hỏi “Nhưng đằng ấy không thể cảm thấy cái tớ đang cảm nhận sao?” Có thể bạn cảm nhận được, nhưng là một Xử Nữ, bạn cần nghĩ hơn là cảm giác.

Nhiều khi cách phản ứng của Cự Giải thực sự khiến bạn bực mình. Các bạn ở hai cực đối lập trong cách giải quyết vấn đề, Cự Giải theo cảm xúc còn bạn theo trí tuệ.

Tuy nhiên, Cự Giải là một biểu tượng về cơ bản thân thiện với bạn. Điều này có nghĩa bạn có thể chậm rãi nhưng chắc chắn chấp nhận và bắt đầu trải qua mặt dễ mến của họ. Tương tự như vậy, Cự Giải sẽ trở nên có lý lẽ hơn về mọi việc khi sự kết nối giữa các bạn trở nên vững chắc. Tình yêu của các bạn sẽ lớn dần theo thời gian.

Có một việc rất quan trọng mà bạn cần học, đó là hãy kiểm soát chặt chẽ xu hướng phán xét và phê bình. Nói ở mức nhẹ nhất, Cự Giải rất dễ bị tác động và sẽ không thể đáp ứng được những đòi hỏi liên tục về sự hoàn hảo. Đáng tiếc, điều này hiện hữu trong cả mặt tình dục. Hãy đảm bảo bạn không đòi hỏi sự thực hiện mà không phù hợp với bản tính thong thả, chậm rãi và chấp nhận của Cự Giải.

Bạn sẽ cảm thấy một tình bạn ngay lập tức với những Cự Giải sinh từ 22/6 đến 3/7. Hầu hết thời gian của các bạn sẽ dành cho hoạt động xã hội, qua tình bạn, tình yêu của các bạn sẽ mạnh dần lên. Các bạn có thể dựa vào nhau trong cả những lúc thuận lợi và khó khăn.

Những Cự Giải sinh từ 4/7 đến 13/7 không chỉ rất dễ bị tác động, mà còn thiên về những cơn giận bùng phát. Chỉ trích họ quá nhiều không phải là ý kiến tốt. Họ có vẻ như rất nhút nhát, nhưng họ sẽ không nghĩ đến việc nói cho bạn biết khi nào bạn đi quá giới hạn.

Bạn thực sự có sự ràng buộc mạnh mẽ và lâu dài với bất kỳ Cự Giải nào sinh từ 14/7 đến 22/7. Bạn và những Cự Giải này có một mối quan hệ gần như thỏa mãn về mặt cảm xúc và thể xác.Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen