Tư vấn tình yêu

Xử Nữ kết hợp với Bảo Bình

Đất + Không khí = Bụi

Nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách, không cần tìm đâu xa, nó ở ngay trong mối quan hệ với một Bảo Bình. Nếu có một biểu tượng sao nào làm Xử Nữ bối rối, thì đó sẽ là Bảo Bình. Có một vài sự tương hợp giữa các bạn, nhưng khi các bạn mới quen nhau, nó có thể không rõ ràng.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của các bạn có thể qua một dự án liên quan tới công việc, hay một vài liên lạc mà bạn gọi điện để được Bảo Bình giúp đỡ. Bảo Bình có thể là nhân viên kế toán, một luật sư, hay thậm chí người làm vườn giúp bạn cắt cỏ. Cho dù kết nối theo cách nào, mối quan hệ công việc có khả năng cao là lý do các bạn gặp nhau.

Xử Nữ có rất nhiều điểm chung với Bảo Bình, nhưng nó không quá rõ ràng ngay lúc đầu. Bạn có thể nhìn thấy nhiều hình ảnh bản thân trong tính nhân đạo và quan điểm định hướng về mặt xã hội của họ. Tuy nhiên có một vài khác biệt ở đây. Bảo Bình không tập trung vào những chi tiết căn bản như bạn. Họ quan tâm hơn tới việc xây dựng cộng đồng và thế giới như một tổng thể theo bất kỳ cách nào mà họ có thể làm được. Suy nghĩ cao thượng này cuốn hút bạn, chúng là nền tảng cho một mối quan hệ tốt đẹp, cho dù có nảy sinh tình cảm riêng tư hay không.

Chủ nghĩa lý tưởng này kết nối hai bạn và khuynh hướng khác biệt trong kỹ năng của các bạn đều hữu ích. Các bạn có thể hợp lực vì một vài mục đích cao cả và thực sự đạt được điều gì đó đặc biệt cùng nhau. Hãy nhớ đừng áp đặt tính la lối om sòm lên Bảo Bình, họ có tính cách biệt, bạn sẽ đánh mất họ bằng cách đó.

Sau cùng Xử Nữ có thể nhận ra rằng Bảo Bình ko dễ phù hợp với bạn về mặt trí tuệ. Sự khác biệt có thể có hiệu quả đối với tình dục. Một phần của bài học với Bảo Bình là hãy mở lòng, tự do khám phá những cái cuộc sống mang lại. Đừng quên, Bảo Bình thường gắn liền với tình yêu tự do và Bảo Bình là một người thầy giáo tuyệt vời. Bạn có thể học được nhiều điều từ họ!

Những người sinh từ 21/1 đến 30/1 là những Bảo Bình khó hòa hợp nhất với bạn. Họ dường như phù hợp làm những đồng nghiệp trong công việc hơn là mối quan hệ yêu đương lâu dài. Nếu bạn cố xúc tiến, bạn có thể phá hủy một tình bạn đẹp và còn làm khó cho công việc.

Bạn phù hợp nhất với những Bảo Bình sinh từ 31/1 đến 8/2. Họ có những đặc điểm trí tuệ và sở thích giống bạn. Sự giao tiếp của bạn với họ rất tốt, các bạn có thể dễ dàng chia sẻ suy nghĩ.

Những Bảo Bình sinh từ 9/2 đến 18/2 cũng là những đối tượng phù hợp, sẽ có vô vàn cảm giác vui thú tình dục với họ. Họ sẽ khiến bạn cảm thấy bớt ngượng ngùng trong việc bạn trông như thế nào, xử sự ra sao. Đây là cơ hội để bạn xây dựng lòng tự trọng với ai đó không có tính phán xét.Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen