Tư vấn tình yêu

Tình yêu của Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ kết hợp với Dương Cưu

Bạn điềm tĩnh, Xử Nữ, và nó có nghĩa là bạn có thể xung đột với Dương Cưu, ít nhất là lúc ban đầu. Dương Cưu thẳng thắn và đơn giản. Xử Nữ phức tạp và khó hiểu hơn. Bạn hay trầm trọng hóa vấn đề, và sự đơn giản của Dương Cưu làm bạn bực mình.

Xử Nữ kết hợp với Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể hơi bất ngờ với sự tiếp cận kỹ lưỡng khó tính của Xử Nữ, họ cũng cẩn thận, nhưng họ vẫn xếp sau bạn trong sự cầu toàn. Cũng như vậy, bản tính căng thẳng quá độ của bạn cũng làm Kim Ngưu mệt mỏi, cho dù các bạn có thể đồng thuận hầu hết mọi việc.

Xử Nữ kết hợp với Song Tử

Xử Nữ có xu hướng thỏa mãn nhu cầu gia đình và nội tại của Song Tử. Bạn cho họ bầu trời an toàn mà từ đó họ có thể bước ra tham gia vào rất nhiều hoạt động. Bạn sẽ khiến họ cảm thấy được níu giữ lại và nhờ đó họ có sự an toàn, ổn định về mặt tài chính.

Xử Nữ kết hợp với Cự Giải

Cả Xử Nữ và Cự Giải đều là những biểu tượng nữ tính nhạy cảm. Có một sự kết hợp phong phú của các nguồn năng lượng trên mọi lĩnh vực khi hai bạn bên nhau. Mặt Trăng nhạy cảm thống trị Cự Giải, cộng với Sao Thủy sáng ngời về mặt trí tuệ của Xử Nữ kết hợp trong một cuộc chơi đầy kịch tính của sức mạnh siêu nhiên.

Xử Nữ kết hợp với Sư Tử

Xử Nữ, nếu bạn ném về phía Sư Tử bất kỳ cách phê phán gì, nó sẽ gây nên những tia lửa tóe ra. Sư Tử tin rằng họ hiếm khi sai, điều đó có nghĩa bạn sẽ phải rất thận trọng làm thế nào chỉ ra lỗi của họ, bởi cho dù những phê bình mang tính xây dựng cũng sẽ không được hưởng ứng tích cực.

Xử Nữ kết hợp với Xử Nữ

Bạn đang gặp một nửa của mình đấy, một Xử Nữ khác! Khi đầu óc chính xác và tỉ mỉ của bạn cố gắng kết nối với một Xử Nữ khác, nói giống như đang nhìn vào một tấm gương vậy. Đối tượng Xử Nữ của bạn sẽ đòi hỏi sự hoàn hảo từ phía bạn cũng giống như bạn yêu cầu từ phía họ.

Xử Nữ kết hợp với Thiên Bình

Không phải tất cả các nhà chiêm tinh học đều nghĩ sự kết hợp giữa Xử Nữ và Thiên Bình là tốt. Tuy nhiên qua thời gian, chúng ta có thể phá bỏ quan điểm truyền thống này. Có cái gì đó kỳ lạ và tuyệt vời trong sự hòa quyện các nguồn năng lượng của các bạn.

Xử Nữ kết hợp với Hổ Cáp

Sự tương hợp giữa biểu tượng đất của Xử Nữ và biểu tượng nước của Hổ Cáp cũng tương tự. Có rất nhiều cặp đôi Xử Nữ và Hổ Cáp có cuộc sống viên mãn bên nhau. Họ góp chung những nguồn lực tài chính và trí tuệ, cùng xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và thoải mái.

Xử Nữ kết hợp với Nhân Mã

Xử Nữ cần học cách xem nhẹ quá trình và thay vào đó nhìn vào kết quả. Nhân Mã cần dành nhiều suy nghĩ hơn cho quá trình và bớt quan trọng hóa kết quả. Thực tế của vấn đề là sự kết hợp của những biểu tượng sao này hứa hẹn rất nhiều sự kích thích về mặt trí tuệ giữa hai bên.

Xử Nữ kết hợp với Ma Kết

Xử Nữ vẫn có xu hướng lạc quan hơn. Ma Kết bị thống trị bởi Sao Thần Nông u sầu, nhưng bạn biết làm thế nào để nâng họ lên. Bên bạn, họ cảm thấy được trẻ trung và làm tươi mới. Họ sẽ dễ cảm với bạn hơn những biểu tượng sao khác

Xử Nữ kết hợp với Bảo Bình

Nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách, không cần tìm đâu xa, nó ở ngay trong mối quan hệ với một Bảo Bình. Nếu có một biểu tượng sao nào làm Xử Nữ bối rối, thì đó sẽ là Bảo Bình. Có một vài sự tương hợp giữa các bạn, nhưng khi các bạn mới quen nhau, nó có thể không rõ ràng.

Xử Nữ kết hợp với Song Ngư

Song Ngư là một biểu tượng nước, bởi vậy họ rất nhạy cảm và vô cùng trực giác. Mặt khác Xử Nữ là người lý trí và ít cảm tính hơn. Cách các bạn thể hiện bản thân, cách các bạn nhìn thế giới, và quan trọng hơn cả là cách bạn muốn gắn kết với tình yêu rất khác nhau.
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen