Tư vấn tình yêu

Tình yêu của Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình kết hợp với Dương Cưu

Một trong những khác biệt đáng kể giữa các bạn là Dương Cựu quyết đoán và hăng hái: họ đưa ra quyết định trong chốc lát. Thiên Bình có xu hướng cân nhắc những sai lầm có thể xảy ra nên cảm thấy khó quyết định. Dương Cưu cũng ghét bị phạm lỗi, nhưng vì cái tôi bản ngã lớn nên họ sẵn sàng nhảy vào; họ muốn mọi người đánh giá mình đúng.

Thiên Bình kết hợp với Kim Ngưu

Thiên Bình bị thống trị bởi Vệ Nữ và Kim Ngưu cũng thế. Chính vì vậy, có một sức hấp dẫn ngay lập tức giữa các bạn. Yếu tố không khí liên quan đến bộ não và kỹ năng giao tiếp tuyệt vời của Thiên Bình, và tất cả những điều này hấp dẫn Kim Ngưu mang tính đất, ý thức về sự an toàn.

Thiên Bình kết hợp với Song Tử

Hành tinh Vệ Nữ và sao Thủy tương ứng thống trị Thiên Bình và Song Tử và là những hành tinh bè bạn. Theo như lời của các nhà chiêm tinh học nói “một cặp bài trùng”, điều này có nghĩa là bạn và Song Tử dễ dàng chuyển từ tình bạn sang thứ gì đó rất đặc biệt.

Thiên Bình kết hợp với Cự Giải

Biểu tượng Thiên Bình và Cự Giải tạo nên một góc cạnh phía bên phải trên bầu trời: đây có thể là một trong những sự kết hợp nhiều thử thách nhất của cung Hoàng Đạo, các bạn sẽ có rất nhiều khoảnh thời gian không dễ dàng vượt qua. Tuy nhiên những khó khăn này không phải lúc nào cũng biểu hiện ra bên ngoài.

Thiên Bình kết hợp với Sư Tử

Thiên Bình quan tâm đến sự ngoại giao khéo léo và cân bằng. Bạn phản cảm tất cả các sự cãi cọ, phá vỡ bình yên cuộc sống của bạn, Thiên Bình sẽ tránh xa những điều đó để duy trì sự bình tĩnh. Sư Tử thì khác: họ có thái độ trực tính, giống như kiểu nói toạc móng heo, bổ thẳng mặt, ngay cả nếu việc đó làm rối tung hiện trạng lên.

Thiên Bình kết hợp với Xử Nữ

Thiên Bình là người tự do và dễ dàng thuận theo tự nhiên. Bạn yêu các hành động tự phát. Xử Nữ yêu thích thời gian biểu được bố trí trước sẽ không dễ dàng ăn nhập với bạn. Thiên Bình sẽ cần nói chuyện với Xử Nữ để biết điều chỉnh bao nhiêu là cần thiết để họ có thể cảm thấy thoải mái.

Thiên Bình kết hợp với Thiên Bình

Sự tương hợp về cảm xúc và tinh thần của các bạn hiển nhiên là mạnh mẽ, nhưng mối quan hệ của các bạn sẽ phải đối mặt những khía cạnh thiết thực của cuộc sống. Đây là lĩnh vực mà cả hai Thiên Bình đều đặt ra những câu hỏi quan trọng.

Thiên Bình kết hợp với Hổ Cáp

Trong mối quan hệ lâu dài, các bạn có triển vọng về phương diện an toàn vật chất: các bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền cùng nhau nếu các bạn kiên trì với mối quan hệ. Tuy nhiên, cách đối xử im lặng của Hổ Cáp có thể khiến Thiên Bình không ngừng thất vọng khi bạn cố gắng moi thông tin từ phía họ.

Thiên Bình kết hợp với Nhân Mã

Có điều gì đó dường như tươi mới trong sự kết hợp của Thiên Bình và Nhân Mã. Có một cảm giác thoải mái và dễ dàng giao tiếp ngay lập tức khi các bạn bên nhau, bạn sẽ chứng tỏ mình là một người bạn đáng giá đối với Nhâm Mã hoang dã và thẳng thắn.

Thiên Bình kết hợp với Ma Kết

Thiên Bình, bạn là người không thích gò bó và yêu những trò chơi sôi nổi; Ma Kết thường thư thái hơn khi lang thang đốt thời gian ở những khung cảnh thoải mái không trịnh trọng, thậm chí hưu quạnh. Khi tình bạn giữa các bạn nảy nở, ham muốn về sự riêng tư này sẽ là một chướng ngại vật lớn cho bạn.

Thiên Bình kết hợp với Bảo Bình

Thiên Bình và Bảo Bình có thể là một hợp thể hoàn hảo về sự giao tiếp và lương tâm xã hội. Bạn là một nhà ngoại giao và Bảo Bình là một nhà cách mạng, cả hai bạn say mê phát triển những kỹ năng trí óc. Điều này có nghĩa các bạn có thể thực hiện những tư tưởng chính trị ...

Thiên Bình kết hợp với Song Ngư

Sự kết hợp của Thiên Bình và Song Ngư sẽ đi theo một trong hai đường: các bạn sẽ yêu nhau hoặc hoàn toàn băn khoăn về nhau. Song Ngư có tính tiếp thu và thuộc về trực giác, thích thế giới nội tâm bên trong – không phải thế giới bên ngoài lôi cuốn Thiên Bình.
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen