Tư vấn tình yêu

Tình yêu của Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư kết hợp với Dương Cưu

Song Ngư và Dương Cưu hấp dẫn lẫn nhau một cách tự nhiên. Tuy nhiên sau một thời gian, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy mối quan hệ của các bạn không có nhiều cái để hướng tới như suy nghĩ ban đầu của bạn. Cả hai bạn tạo một ấn tượng đầu tiên tốt đẹn và các bạn đều có sự thôi thúc nhục dục mạnh mẽ.

Song Ngư kết hợp với Kim Ngưu

Song Ngư và Kim Ngưu đã được trù định trở thành những người bạn thú vị, điều này rõ ràng ngay cả ở lần gặp mặt đầu tiên của các bạn. Song Ngư, biểu tượng thứ bảy của cung Hoàng Đạo so với Kim Ngưu, là lĩnh vực của sự mãn nguyện đối với Kim Ngưu.

Song Ngư kết hợp với Song Tử

Song Ngư và Song Tử ở góc bên phải của nhau trong cung Hoàng Đạo. Một cách đơn giản, nó tạo nên một kiểu thách thức cho mối quan hệ này về mặt chiêm tinh học.Yếu tố ngự trị của các bạn, nước và không khí rất khác nhau. Không khí gắn liên với lý trí, và nước gắn liền với cảm xúc.

Song Ngư kết hợp với Cự Giải

Với một kết hợp giữa Song Ngư và Cự Giải, hai bạn có vẻ dễ dàng rơi vào trạng thái thoải mái và bằng lòng. Các bạn cho nhau rất nhiều sự hòa hợp cảm xúc. Điều này bởi vì biểu tượng sao của các bạn đều chung một yếu tố giống nhau: nước. Sự kết nối sẽ thấy rõ ngay từ giây phút mắt các bạn chạm vào nhau.

Song Ngư kết hợp với Sư Tử

Những người già thông thái từng nói “cái tốt không nhất thiết phải thú vị”, hay nói cách khác “thuốc đắng giã tật”. Điều này rất đúng đối với cặp đôi Song Ngư – Sư Tử. Nếu các bạn có thể cùng nhau vượt qua một chút trở ngại ban đầu, sẽ có những phần thưởng xứng đáng cho sự kết hợp của các bạn.

Song Ngư kết hợp với Xử Nữ

Biểu tượng nước Song Ngư có bản tính nhạy cảm và sâu sắc, thường đưa ra quyết định chủ yếu dựa vào cảm xúc và linh cảm còn Xử Nữ lại dựa vào sự hiểu biết. Sự tiếp cận của bạn là cảm xúc, của Xử Nữ là lý trí, họ tìm kiếm sự thực chính xác, chi tiết. Nhiều khi cả hai bạn thấy khó khăn để chấp nhận nhau.

Song Ngư kết hợp với Thiên Bình

Về cơ bản, Song Ngư có tính tiếp thu và tính trực quan, bạn thích sống trong thế giới bên trong của những ý tưởng. Thiên Bình thích thế giới thật hàng ngày hơn. Họ sẽ cảm thấy bạn xa vời và không thể đáp lại được nhu cầu xã hội và hiểu biết của họ.

Song Ngư kết hợp với Hổ Cáp

Sự kết hợp giữa Song Ngư và Hổ Cáp là một trong những sự hợp nhất đặc biệt, thậm chí như có ma lực mà hầu hết chúng ta mơ ước. Hai biểu tượng nước bên nhau có nghĩa là năng lượng cảm xúc mãnh liệt và sự đam mê, tình yêu thương tuôn trào tự nhiên. Cả hai bạn thích biểu lộ cảm xúc của mình với đối phương.

Song Ngư kết hợp với Nhân Mã

Song Ngư và Nhân Mã có một hành tinh chung ngự trị những biểu tượng sao của họ: Sao Mộc. Điều này thuận lợi với hai bạn, bởi nó ngay lập tức cho các bạn những hiểu biết nhất định về nhau. Nó cũng có nghĩa các bạn có chung kiểu suy nghĩ.

Song Ngư kết hợp với Ma Kết

Song Ngư và Ma Kết đều là những biểu tượng nữ tính và dễ tiếp thu trong chiêm tinh học. Sự nữ tính được coi thuộc về trực giác, hợp với cảm xúc, các bạn có cùng điểm chung về điều này. Xong ở bề mặt nông hơn, có những sự khác biệt rõ rệt giữa hai bạn.

Song Ngư kết hợp với Bảo Bình

Bảo Bình sẽ dạy cho Song Ngư một số bài học lớn nhất của Song Ngư trên con đường của sự hy sinh. Việc các bạn đến với nhau có ý nghĩa rất nhiều sự thay đổi, rất nhiều thứ mới mẻ. Bạn sẽ phải dốc toàn lực để thỏa mãn nhu cầu của Bảo Bình và thích ứng theo kịp với họ.

Song Ngư kết hợp với Song Ngư

Ai có thể hiểu được tính cách của Song Ngư huyền bí hơn một Song Ngư khác? Năng lượng cảm xúc và nhạy cảm mà hai bạn mang đến cho mối quan hệ này có thể tạo nên một nguồn sóng yêu thương ngây ngất và trào dâng. Nếu hai bạn biết cách tổ chức cuộc sống, các bạn sẽ cân bằng vừa thực tế, vừa huyền bí.
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen