Tư vấn tình yêu

Tình yêu của Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu kết hợp với Dương Cưu

Bạn sẽ kết hợp tốt với những người thuộc cung Dương Cưu sinh từ 31 tháng ba đến 10 tháng tư, bởi sự tác động của Sư Tử lên họ. Điều này ảnh hưởng tới phạm trù sự hài lòng về gia đình của bạn, hứa hẹn một sự kết đôi tốt đẹp và đi tới cuối cùng. Những người này cũng biết làm thế nào để phủ lên mình sự quyến rũ, nên bạn sẽ khó mà cưỡng lại chúng.

Kim Ngưu kết hợp với Kim Ngưu

Có bạn bè rất quan trọng với Kim Ngưu, nên khi hai người Kim Ngưu bên nhau, sẽ có rất nhiều hoạt động bạn bè và văn hóa. Chẳng ai trong số các bạn sẽ đi ra ngoài vì việc gì đó quá hoang dại, nhưng những quan hệ bạn bè mới và thú vị sẽ là là nền tảng của sự lãng mạn của các bạn --- đó là một phần quan trọng của những điểm chung.

Kim Ngưu kết hợp với Song Tử

Mặc dù các hành tinh Vệ Nữ và sao Thủy, những hành tinh tương ứng điều kiển Kim Ngưu và Song Tử, rất thân thiện, vẫn có một vài sự khác biệt lớn trong tính cách và động lực cơ bản của hai biểu tượng này.

Kim Ngưu kết hợp với Cự Giải

Sự kết hợp này khá tương thích và có thể kéo dài. Điều này bởi Kim Ngưu chìm đắm trong không gian tình bạn và sự thực hiện với Cự Giải: bạn có thể đáp lại rất nhiều các nhu cầu của Cự Giải, mặc dù không phải lúc nào cũng vậy. Kim Ngưu mang lại những lý lẽ thiết thực mang tính chất...

Kim Ngưu kết hợp với Sư Tử

Với ý thức về tình bạn, và với sự tử tế đúng mực của Sư Tử, Kim Ngưu không ngại việc chịu thiệt hơn. Đây là một mối quan hệ vĩ đại, bởi sự ấm áp và sức sống của Sư Tử và tài năng đề cao bản thân cần một sân khấu rộng lớn để biểu diễn. Nếu bạn có thể khiến họ là ngôi sao của vở diễn, mối quan hệ của bạn sẽ khá tốt.

Kim Ngưu kết hợp với Xử Nữ

Bởi Xử Nữ là biểu tượng lãng mạn đối với Kim Ngưu, hai bạn sẽ chia sẻ rất nhiều thú vui tình dục – mối quan hệ này có thể lâu bền. Đây là một lĩnh vực mà có thể tô điểm cho bất kỳ điểm yếu nào khác trong mối quan hệ của bạn, và nó sẽ làm thỏa mãn cả hai bạn.

Kim Ngưu kết hợp với Thiên Bình

Thiên Bình bị thống trị bởi sao Vệ Nữ, giống như bạn, cho nên có một sự kết nối ngay lập tức giữa Thiên Bình và Kim Ngưu. Thiên Bình là một biểu tượng của không khí, khơi dậy suy nghĩ của bạn và tính chất đất có thể hút sự phân tán tinh thần của Thiên Bình xuống.

Kim Ngưu kết hợp với Hổ Cáp

Hầu hết những người Hổ Cáp sẽ tâm đầu ý hợp với bạn, Kim Ngưu, nhưng những người sinh từ 24 tháng Mười đến 2 tháng Mười một là lý tưởng nhất. Trên tất cả, họ sẽ tương thích về mặt cảm xúc, tinh thần và tình dục. Bạn có thể lập kế hoạch dài hạn và tận tâm với họ

Kim Ngưu kết hợp với Nhân Mã

Về cơ bản, Kim Ngưu, bạn và Nhân Mã là những người rất khác nhau. Bạn quan tâm đến cái mà bạn có thể sờ thấy và cảm nhận. Thế giới của những thứ có thật, những thứ hữu hình, là cái mà bạn tiếp xúc. Nhân Mã dường như đặt cuộc sống của họ vào triết lý của sự tự do, độc lập và tính tự phát.

Kim Ngưu kết hợp với Ma Kết

Đặc tính thiết thực đất của Ma Kết tác động lớn đối với thái độ dửng dưng Kim Ngưu của bạn. Những yếu tố tương đương luôn mang lại nhiều lợi thế cho nhau; đó là một khởi đầu tốt cho một mối quan hệ. Sự kết hợp ban đầu của bạn với Ma Kết sẽ tốt đẹp, các bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều hình ảnh bản thân trong nhau.

Kim Ngưu kết hợp với Bảo Bình

Bảo Bình là một biểu tượng cố định, giống như Kim Ngưu, nên có rất ít không gian cho hai bạn để điều chỉnh suy nghĩ quan điểm của người kia. Cả hai bạn đều những người của thói quen và ổn định với lối nhìn nhận và hành động theo cách của mình.

Kim Ngưu kết hợp với Song Ngư

Bạn, Kim Ngưu vô cùng thẳng tính, dường như trắng đen rõ ràng bằng nhiều cách khác nhau. Ở bên bạn là một trải nghiệm rất khác thường đối với Song Ngư. Song Ngư thích thu hút những màu sắc cảm xúc và tâm hồn đa dạng.
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen