Tư vấn tình yêu

Tình yêu của Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu kết hợp với Dương Cưu

Cả hai bạn đều rất bốc lửa và có nhu cầu cá nhân cao, nên sự xung đột bản ngã dường như lấn át mối quan hệ của các bạn nếu mỗi người không thể kìm hãm người kia – hoặc bản thân xuống. Cả hai bạn luôn luôn cho rằng mình đúng, nên khó có thể đồng tình với người kia.

Dương Cưu kết hợp với Kim Ngưu

Bạn sẽ có những cuộc trò chuyện lý thú và sự hòa hợp về tinh thần với những người thuộc cung Kim Ngưu sinh từ 30 tháng 4 đến 10 tháng 5 bởi ảnh hưởng của. Vô vàn những câu chuyện tán gẫu tạo nên một sự kết giao mạnh mẽ giữa các bạn.

Dương Cưu kết hợp với Song Tử

Song Tử hẳn nhiêm khơi dậy sự hào hứng trong bạn, Dương Cưu. Như bạn biết, yếu tố lửa và không khí tương tác với nhau rất dễ nổ tung. Không khí thổi bùng dậy ngọn lửa trong bạn. Bạn sẽ vô cùng yêu thích tình bạn lớn lao, những cuộc trò chuyện lý thú và những thời gian gần gũi thú vị bên nhau.

Dương Cưu kết hợp với Cự Giải

Lựa chọn tốt nhất là những người Cự Giải sinh từ 3 tháng bảy đến 13 tháng bảy, những người mà phần nào đó bị chi phối bởi sao Hỏa, sao Diêm Vương và chòm sao Thiên Yết. Ban có thể hy vọng vào sự kết nối của tình yêu mãnh liệt với những cá nhân này

Dương Cưu kết hợp với Sư Tử

Sự kết hợp mạnh mẽ của lửa Dương Cưu với lửa Sư Tử là một sự kết hợp tuyệt vời. Dường như có một sức hấp dẫn và cảm nhận về tính cách của nhau ngay tức thì. Sự gắn kết này ở mọi mặt: thể xác, tinh thần và cảm xúc. Thậm chí về mặt tâm hồn các bạn có thể truyền cảm hứng cho nhau.

Dương Cưu kết hợp với Xử Nữ

Xử Nữ lạnh lùng, hay chỉ trích, cầu toàn là một người khá khó tiếp cận đối với bạn, Dương Cưu. Thực tế, Xử Nữ quá khác so với bạn nên bạn có thể cảm thấy hoàn toàn bất hòa, thậm chí cáu tiết với họ. Bạn cũng có thể thấy bực bội với thái độ hành xử của họ.

Dương Cưu kết hợp với Thiên Bình

Biểu tượng không khí của Thiên Bình là biểu tượng đối ngược với bạn, Dương Cưu. Một vài nhà chiêm tinh học cho rằng đây là một sự kết hợp rất tốt, theo châm ngôn cũ là “sự hấp dẫn trái chiều”. Xong, đây chỉ đúng ở chừng mực nào đó. Cần phải nghiên cứu sâu hơn.

Dương Cưu kết hợp với Hổ Cáp

Dương Cưu, về mặt cơ thể và tinh thần bạn có nguồn năng lượng bắt kịp với Hổ Cáp. Hãy khám phá, trải nghiệm, và theo dõi xem cuộc hành trình này sẽ đưa bạn đến đâu. Ít nhất nó sẽ là một chuyến đi thú vị.

Dương Cưu kết hợp với Nhân Mã

Sự tự do của Nhân Mã và độc lập của Dương Cưu có nghĩa là không có gì ngăn bước hai bạn nếu các bạn lựa chọn hết lòng cho mối quan hệ. Du lịch và khám phá văn hóa sẽ mang đến chất lượng tốt nhất cho các bạn và sự giống nhau về tính cách của các bạn sẽ khiến mối quan hệ được thúc đẩy.

Dương Cưu kết hợp với Ma Kết

Sự kết hợp Dương Cưu – Ma Kết sẽ khiến bạn cảm thấy gò bó, bạn sẽ sớm cảm giác như bị xiềng xích, giống như con chim nhốt trong lồng với đôi cánh bị cắt cụt, bạn sẽ không thể tự do làm những thứ bạn yêu thích. Từ một góc khác của bức tranh, năng lượng sôi sục, hồ hởi của bạn sẽ khiến Ma Kết truyền thống cảm thấy như thể...

Dương Cưu kết hợp với Bảo Bình

Bảo Bình là biểu tượng của tình bạn với Dương Cưu, nên bạn gần như cảm thấy thoáng qua cảm giác thích thú, hay ít nhất ở mức bạn bè. Tuy nhiên, sự lạnh lùng và xa cách của Bảo Bình (mặc dù lửa làm ấm không khí) sẽ làm ngăn lại sự thích thú của bạn.

Dương Cưu kết hợp với Song Ngư

Dương Cưu có thể cày quốc qua bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào, nhưng Song Ngư lại không dày dạn và trải nghiệm sự việc từ một vị trí thuận lợi khác hoàn toàn. Bạn cần hiểu rằng Song Ngư rất khác bạn, và bạn cần thừa nhận --- đây sẽ là một thử thách liên tục xảy ra mà bạn dường như không thể vượt lên.
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen