Tư vấn tình yêu

Tình yêu của Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình kết hợp với Dương Cưu

Dương Cưu có cái tôi bản ngã mạnh mẽ, còn Bảo Bình có ý thức về bản thân mạnh mẽ, cho nên các bạn có thể chắc chắn sẽ xảy ra những mâu thuẫn lặt vặt. Một sự khác biệt nữa là Dương Cưu có xu hướng chỉ quan tâm tới mình, đôi khi thiếu khéo léo với người khác, trong khi Bảo Bình có ý thức tốt về tập thể.

Bảo Bình kết hợp với Kim Ngưu

Kim Ngưu bảo thủ, thực tế và bình dị ở hầu hết các mặt của cuộc sống. Bảo Bình ngược lại, cấp tiến hơn và đầy tư tưởng riêng về cuộc sống. Bạn sẽ làm Kim Ngưu thất vọng khi cố gắng khiến họ suy nghĩ sáng tạo. Đừng kết tội Kim Ngưu vì cho rằng bạn như ở trên trời.

Bảo Bình kết hợp với Song Tử

Luôn có một sự liên kết rất mạnh mẽ giữa những biểu tượng sao có chung yếu tố. Theo thuật chiêm tinh, sự kết hợp giữa Bảo Bình và Song Tử rất mạnh mẽ, thường được trù định mang đến sự viên mãn trong hầu hết tất cả các mặt.

Bảo Bình kết hợp với Cự Giải

Là một Bảo Bình, bạn cần được khám phá các ngõ ngách của cuộc sống trước khi chấp nhận một sự ràng buộc ổn định. Nếu Cự Giải mà bạn đang kết nối là người bảo thủ và truyền thống, họ có thể phải đợi rất lâu rất lâu cho tới khi bạn chấp nhận thỏa mãn nhu cầu cá nhân của họ.

Bảo Bình kết hợp với Sư Tử

Bảo Bình có thể cho rằng việc tìm kiếm sự nổi bật của Sư Tử là quá đáng. Sư Tử lại thấy bạn quá xa cách. Cả hai đều có những đánh giá nặng nề và từ chối chấp nhận sự giãi bày của nhau. Các bạn có thể yêu nhau trước khi nhận ra được tình cảm của mình, bởi có một sức hút tự nhiên giữa Bảo Bình và Sư Tử.

Bảo Bình kết hợp với Xử Nữ

Xong Xử Nữ sẽ gặp rắc rối nếu cố gắng áp đặt tính la lối om sòm lên bạn. Nếu họ làm vậy, Bảo Bình sẽ mất hứng thú với họ trong chốc lát. Sau cùng họ có thể nhận ra rằng bạn và những ý tưởng của mình chẳng dễ dàng phù hợp như lúc đầu họ nghĩ.

Bảo Bình kết hợp với Thiên Bình

Một số người có thể ví Thiên Bình là một nhà ngoại giao bẩm sinh và Bảo Bình là một nhà cách mạng vô hại. Những nguồn năng lượng của các bạn hòa trộn một cách hoang dại nhưng cũng rất tương hợp. Thiên Bình sẽ hoàn toàn yêu đối tượng khôi hài lập dị Bảo Bình.

Bảo Bình kết hợp với Hổ Cáp

Hổ Cáp là biểu tượng của cảm xúc, có thể mang lại sự nuôi dưỡng tình cảm mà bạn cần. Bảo Bình nhạy cảm, nhưng chỉ với những vấn đề của riêng mình. Các bạn đều là những người quyết tâm, luôn đeo bám những gì các bạn đã bắt tay làm, và không ai ngại thử thách.

Bảo Bình kết hợp với Nhân Mã

Cả Bảo Bình và Nhân Mã đều có những kế hoạch cuồng nhiệt, các bạn thích gặp gỡ càng nhiều người, và càng nhiều kiểu người khác nhau càng tốt. Nói chung các bạn thích được vây quay bởi các hoạt động xã hội. Đây là một chủ đề chung quan trọng đối với các bạn.

Bảo Bình kết hợp với Ma Kết

Bảo Bình và Ma Kết là một sự kết hợp huyền bí...Có lẽ Ma Kết và Bảo Bình là hai mặt của cùng một đồng xu. Ma Kết cần một chút lực đẩy để khiến họ thoát ra khỏi khu vực thoải mái của họ, và Bảo Bình có thể cần một bàn tay vững chắc để níu bạn lại hiện tại.

Bảo Bình kết hợp với Bảo Bình

Bảo Bình cộng Bảo Bình cho ra hai yếu tố không khí, nó có nghĩa là có rất nhiều sự náo động – những cơn gió mạnh! Khi bên nhau, các bạn không tạo ra những cuộc cách mạng nổi dậy theo ý nghĩa thông thường. Nhưng có thể chắc chắn rằng năng lượng của các bạn sẽ sản sinh ra một cái gì đó độc nhất vô nhị.

Bảo Bình kết hợp với Song Ngư

Bảo Bình rơi vào khu vực thứ 12 đối với Song Ngư. Khu vực này bí ẩn, khó hiểu. Đôi khi Bảo Bình và Song Ngư ở bên nhau, có một lý do về mặt xã hội hoặc văn hóa khiến các bạn không thể công khai mối quan hệ hoặc chia sẻ nó với gia đình và bạn bè.
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen