Tư vấn tình yêu

Nam giới cũng khó tìm bạn gái nghiêm túc

 Ngỡ tưởng chỉ có nữ giới mới khó khăn trong việc tìm hoàng tử bạch mã của mình. Hóa ra nam giới cũng không dễ dàng gì tìm thấy bóng hồng tri kỷ, nhất là những người đàn ông tử tế và nghiêm túc. Vì sao như vậy?

1. Do hạn chế mối quan hệ:

Nam giới vốn là những người quảng giao trong giao tiếp, dù công việc của họ có hạn chế giao tiếp thế nào, họ vẫn rất biết kết nối và tìm nơi giao lưu. Nhưng đấy lại chỉ là những mối quan hệ xã hội nói chung, chứ không phải mối quan hệ yêu đương. Bởi những chỗ họ thường đến không phải là chỗ mà các cô gái nghiêm túc thường lui tới như quán bia, sân bóng đá... Những người họ tiếp xúc phần lớn là nam giới, hoặc nếu có nữ giới, họ cũng chẳng có nhiều thông tin về họ, không biết họ có gia đình rồi hay chưa, có bạn trai rồi hay chưa, liệu họ có thích mình không....

2. Do phụ nữ nghiêm túc quá thận trọng trong việc tiếp cận:

Những cô gái nghiêm túc thường luôn nghĩ về hoàng tử bạch mã của mình và chỉ muốn dành trọn tình cảm cho riêng người ấy. Thế nên, trước khi cô ấy nhận ra chàng trai nào đó là người mình bấy lâu tìm kiếm, cô ấy sẽ không dễ dàng bộc lộ cảm xúc.

Sự dè dặt, chậm rãi của phụ nữ cũng khiến cho nhiều nam giới nản chí, hoặc đôi khi họ cảm thấy sự chân thành của mình không được ghi nhận và tiếp nhận.

3. Do sợ thất bại:

Trong khi phụ nữ thường nghĩ rằng, ai đó chân thành thì sẽ phải săn đón và theo đuổi, chứng minh tình cảm của người ấy thì nam giới lại quan điểm việc tiếp cận là khâu tìm hiểu và cả hai người đều cần phải chủ động.

Chính vì thế sự khó khăn và thử thách của nữ giới khiến đàn ông hiểu rằng, khả năng thất bại trong việc chinh phục là rất cao. Và tâm lý nói chung của nam giới là sợ thất bại. Để đảm bảo không bị từ chối, nam giới sẽ quyết định rút lui hoặc không quá mặn mà với mối quan hệ.

4. Do thiếu kiến thức tâm lý giới, không biết gây dựng cảm xúc:

Nếu như câu chuyện trong các mối quan hệ xã hội là sự giao lưu về mặt thông tin, thì câu chuyện trong quan hệ nam nữ  là giao lưu về mặt cảm xúc. Nhưng rất nhiều nam giới không nắm được nguyên lý này. Đôi khi họ không biết nói gì với đối tượng của mình, hoặc trò chuyện rất nhiều, nhưng hai người vẫn mãi chỉ là những người bạn thông thường.

Thiếu những hiểu biết về tâm lý giới cũng như không biết cách dẫn dắt đề tài để gợi mở các xúc, kéo gần mối quan hệ cũng là những nguyên nhân khiến cho nam giới mãi không nhận ra bóng hồng tri kỷ.

5. Do những người đàn ông không tử tế:

Một trong những nguyên nhân nữa khiến nam giới khó khăn trong việc tìm bạn gái nghiêm túc, đó chính là ở những người không tử tế. Bởi vì:

-       Những người đàn ông không tử tế thường thu hút nữ giới hơn những người đàn ông tử tế. Bởi họ không thật lòng nên cũng không sợ sự thất bại. Họ tự tin và bí ẩn nhiều hơn đối với phụ nữ, khiến cho nữ giới có sự so sánh, và không lựa chọn những người đàn ông tử tế.

-       Những người đàn ông không tử tế sau cùng khiến phụ nữ mất niềm tin. Họ đánh đồng sự không tử tế với tất cả nam giới nói chung và cảnh giác hơn trong việc tiếp cận nam giới.

6. Do những người phụ nữ không nghiêm túc

Hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều những cô gái thực dụng, quan tâm tới vật chất nhiều hơn là tình cảm và con người. Những người như thế dễ tiếp cận và tìm thấy, khiến cho nam giới không có xu hướng hết mình ngay từ đầu cho một mối quan hệ. Sự hờ hững không ảnh hưởng tới những cô gái không nghiêm túc và lại khiến những cô gái nghiêm túc thận trọng và không mở lòng. Đôi khi có người còn nhận định, nam giới và nữ giới bây giờ không còn tin nhau nữa...

Như vậy, không chỉ có nữ giới khó khăn và bị động trong chuyện tình cảm, mà ngay cả nam giới cũng vậy. Tìm bạn gái nghiêm túc không hề đơn giản, cho dù những người phụ nữ đó ở khắp mọi nơi quanh họ. Xã hội càng phát triển, con người càng phức tạp. Dường như đang thiếu một chỗ dừng chân cho những người nghiêm túc gặp nhau, xây dựng mối quan hệ lành mạnh lâu dài.Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen