Tư vấn tình yêu

Tìm bạn đời

Làm thế nào chiếm được tình cảm của nàng khi mới quen?

Có thể bạn không biết, tình yêu ban đầu phụ thuộc rất nhiều vào cái lưỡi của bạn. Nếu một cô gái nói chuyện với bạn cảm thấy hợp, cô ấy sẽ có cảm tình với bạn ngay lập tức, nếu không, dù bạn cố gắng phơi bày những mặt tốt của mình vẫn không được nàng tiếp nhận. Vậy làm thế nào chiếm được tình cảm của nàng khi mới quen?

"Hạnh Phúc" là gì?

"Hạnh Phúc", cái mà đời người ai cũng tìm kiếm và đấu tranh vì nó. Đã không biết bao nhiêu nhà văn, nhà thơ, nhạc sỹ, nhà chính trị, nhà lý luận, và cả trong mỗi chúng ta, đều suy nghĩ về nó. Vậy "Hạnh Phúc" là gì?!

Tiếng nhạc từ mỗi cuộc đời

Với mỗi một góc độ khác nhau, cảm nhận của chúng ta về cuộc sống thật khác. Người chúng ta yêu thương nhất cũng chẳng phải là người hoàn thiện. Nhưng chúng ta yêu họ, và tự hào vì có họ trong cuộc đời. Hãy lắng nghe tiếng nhạc từ những cuộc đời, làm cho cuộc sống xung quanh mình toàn tiếng nhạc!

Hạnh Phúc - Thanh Huyền

Đừng nói cuộc đời mình tẻ nhạt, nhé em! Hạnh phúc ở trong những điều giản dị, trong ngày, trong đêm... Đừng than phiền cuộc sống, nhé em! Hạnh phúc ngay cả khi em khóc Bởi trái tim biết buồn là trái tim vui. Hạnh phúc bình thường và giản dị lắm em ơi! Là tiếng xe về mỗi chiều của bố, Cả nhà quây quần trong căn phòng nhỏ, Chị xới cơm đầy bắt phải ăn no. Hạnh phúc là đêm về ko có tiếng mẹ ho, Là ngọn đền khuya soi tương lai em tươi sáng. Là ánh mắt một người lạ... như quen! Hạnh phúc là khi mình có một cái tên. Vậy đừng nói cuộc đời tẻ nhạt, nhé em! Tuổi 18 vẫn còn khờ khạo lắm. Đừng cố vẽ tô một chân trời xa toàn màu hồng thắm, Hạnh phúc vẹn nguyên giữa cuộc đời thường.

Bài thơ "Đôi dép" - Nguyễn Trung Kiên

Bài thơ đầu anh viết tặng em Là bài thơ anh kể về đôi dép Khi nỗi nhớ ở trong lòng da diết Những vật tầm thường cũng biến thành thơ Hai chiếc dép gặp nhau tự bao giờ Có yêu nhau đâu mà chẳng rời nửa bước Cùng gánh vác những nẻo đường xuôi ngược Lên thảm nhung xuống cát bụi cùng nhau Cùng bước mòn, không kẻ thấp người cao Cùng chia sẻ sức người đời chà đạp Dẫu vinh nhục không đi cùng người khác Số phận chiếc này phụ thuộc chiếc kia Nếu ngày nào một chiếc dép mất đi Mọi thay thế đều trở nên khập khiễng Giống nhau lắm nhưng người đời sẽ biết Hai chiếc này chẳng phải một đôi đâu Cũng như mình trong những lúc vắng nhau Bước hụt hẫng cứ nghiêng về một phía Dẫu bên cạnh đã có người thay thế Mà trong lòng nỗi nhớ cứ chênh vênh Đôi dép vô tri khắng khít song hành Chẳng thề nguyền mà không hề giả dối Chẳng hứa hẹn mà không hề phản bội Lối đi nào cũng có mặt cả đôi Không thể thiếu nhau trên

Tôi đi tìm cái nửa của tôi

Tôi đi tìm cái nửa của tôi Nhưng tìm mãi đến bây giờ chưa thấy Nửa của tôi ơi, em là ai vậy? Sao để anh tìm, tìm mãi tên em Trời dần buông thành phố vào đêm Sân cỏ đường cây từng đôi ríu rít Họ may mắn hơn tôi vì họ không cần biết Nửa của mình hay nửa của ai. Tôi đi tìm em, vâng tôi đã đi tìm Và có thể suốt đời không tìm thấy Nếu không có em tôi đành sống vậy Không nhặt nửa của ai làm nửa của mình Cái na ná tình yêu thì có trăm nghìn Nhưng đích thực tình yêu chỉ có một Nên nhiều lúc lầm tưởng mình đã gặp Nửa của mình nhưng nào của mình đâu. Không phải nửa của mình, chẳng phải nửa của nhau Thượng đế ơi! đừng bắt tôi lầm tưởng Bởi tôi biết khổ đau hay sung sướng Là đúng sai trong tim nửa của mình Tôi đi tìm em, vâng tôi đã đi tìm Và có nơi nào trên đường này đâu đó Em sẽ đi tìm tôi như thế Chỉ có điều chưa nhận ra nhau. Tôi đi tìm, một nửa của tôi Dày vò khát kha

Ngoại tình ở nam giới

Gần đây, các báo mạng xôn xao với bài viết báo "Bóc bánh - ngoại tình: Phụ nữ chẳng hiểu gì về đàn ông?" trên vozforums.com và dantri.vn, vậy dưới con mắt của một Chuyên gia về hôn nhân gia đình, vấn đề này được nhìn nhận như thế nào?

Kết hôn với định mệnh

Ở một nơi nào đó, hôn nhân định mệnh chờ đợi chúng ta, và bạn chỉ có thể kết hôn với chính người ấy, và cho tới khi gặp người ấy, mọi sự cố gắng của bạn với người khác đều thất bại.

Nên chọn bạn đời thế nào?

Lựa chọn bạn đời là một việc hết sức quan trọng trong cuộc đời của chúng ta, nhưng một nghịch lý đang xảy ra, chúng ta thường cá nhân hóa những vấn đề xã hội, và xã hội hóa vấn đề cá nhân - vấn đề lựa chọn ấy. Vì sao tôi nói như vậy?

Hôn nhân và bói toán

Rất nhiều chuyện tình tan vỡ chỉ vì không hợp tuổi, không ít nhất cũng làm các bạn băn khoăn khi kết hôn cùng người ấy.Trong bài viết này tôi hướng vào nếu cân nhắc vấn đề bói toán trong hôn nhân, bạn phải cân nhắc như thế nào mới đúng?
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen