Tư vấn tình yêu

Thiên Bình kết hợp với Ma Kết

Không khí + Đất = Bụi

Mặt nổi, sự kết hợp này có vẻ như không phải là một sự hợp nhất tuyệt vời. Nhưng quan sát kỹ, cả hai bạn mang lại giá trị cho mối quan hệ, và cả hai bạn đều hài lòng với nhau trong việc tiếp tục và bền chắc mối quan hệ --- thậm chí, có thể kết hôn.

Đầu tiên và trước nhất, hành tinh ngự trị của bạn, Vệ Nữ và sao Thần Nông của Ma Kết đều thân thiện, nói theo thuật chiêm tinh. Nhưng Ma Kết cần từ bỏ ý định điều khiển bạn. Đây là một sức mạnh luôn ngự trị trong tính cách của Ma Kết. Họ có một mong ước cháy bỏng luôn ám ảnh là đạt được sự an toàn về vật chất và sự nghiệp bởi tham vọng thường trực trong họ.

Đáng tiếc, nó không hoàn toàn phù hợp với bạn. Bạn tin rằng quyền lực có thể được chia sẻ cân bằng giữa tất cả các bên liên quan. Ma Kết lại không cho rằng như vậy. Họ cần giữ quyền lực cho bản thân họ, họ sử dụng chúng như đòn bảy, đặc biệt trong các mối quan hệ. Mặt khác, bạn yêu thích nhìn thấy sự kết nối bạn bè, tâm lý giữa mọi người trong các mối quan hệ; bạn không muốn điều khiển chúng. Tuy nhiên, bạn tận hưởng những lợi ích mà Ma Kết mang đến cho mối quan hệ --- bao gồm phong cách sống độc lập và ấm cúng. Đây không phải động cơ thúc đẩy ngự trị trong bạn, nhưng bạn sẽ không từ chối nó. Ma Kết sẽ phải hiểu sự khác biệt này giữa các bạn nếu muốn mối quan hệ tồn tại.

Thiên Bình, bạn là người không thích gò bó và yêu thích những trò chơi sôi nổi; Ma Kết thường thư thái hơn khi lang thang đốt thời gian ở những khung cảnh thoải mái không trịnh trọng, thậm chí hưu quạnh. Khi tình bạn giữa các bạn nảy nở, mong muốn về sự riêng tư này sẽ là một trở ngại lớn cho bạn. Nhưng nếu bạn thấy hết hứng thú với thế giới xung quanh (không hẳn vậy), bạn có thể làm phong phú nó bằng cách dành nhiều thời gian chỉ riêng với đối tượng của mình.

Đối với những cử chỉ thân mật, một sự khác biệt nữa giữa các bạn lại được khám phá. Ma Kết quá truyền thống, trong khi bạn luôn sẵn sàng để thử những thứ mới lạ. Điều này dẫn đến một số khó khăn, nhưng nó không cần thiết. Bạn có cơ hội để mở cửa Ma Kết tới một hình ảnh cá nhân tươi mới hạnh phúc hơn bằng cánh phá bỏ rào cản của họ. Ma Kết sẽ phải tin tưởng bạn ở việc này. Họ cần để màu sắc riêng bao la của khả năng con người về tình dục và tình yêu chi phối. Nếu bạn có thể thuyết phục được họ đây là cái đích đáng giá, họ sẽ chịu khuất phục và mở cửa trái trim dần dần. Vấn đề là bạn sẵn sàng chờ đợi bao lâu?

Những người Ma Kết sinh từ 22/12 tới 1/1 có thể nói là những hạt đậu cứng khó có thể làm vỡ, đừng để điều này ngăn cản bạn vượt qua những thử thách mang tình yêu đến với biểu tượng ngôi sao quá truyền thống này.

Bạn sẽ phù hợp nhất với những người thuộc cung Ma Kết sinh từ 2/1 đến 19/1, bởi họ bổ sung cho đặc tính cởi mở, sôi nổi của Thiên Bình. Họ quan tâm đến quyền lực và sự kiểm soát, nhưng bạn vẫn có thể trao đổi theo cách của bạn và xây dựng một mối quan hệ làm vừa lòng cả hai. Họ cũng rất cởi mở cùng khám phá cuộc sống với bạn.Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen