Tư vấn tình yêu

Thiên Bình kết hợp với Dương Cưu

Không khí + Lửa = Khí nóng

Biểu tượng lửa của Dương Cưu hoàn toàn đối lập so với bạn. Một số nhà chiêm tinh học cho rằng đây là một sự kết hợp tốt, bởi những mặt đối nhau có thể thu hút nhau. Điều này chỉ đúng một phần nào đó, bạn cần nhìn sâu hơn vào sự kết hợp.

Một trong những khác biệt đáng kể giữa các bạn là Dương Cựu quyết đoán và hăng hái, họ đưa ra quyết định trong chốc lát. Thiên Bình có xu hướng cân nhắc những sai lầm có thể xảy ra nên cảm thấy khó quyết định. Dương Cưu cũng ghét bị phạm lỗi, nhưng vì cái tôi bản ngã lớn nên họ sẵn sàng nhảy vào; họ muốn mọi người đánh giá mình đúng.

Dương Cưu luôn nhìn vấn đề từ một khía cạnh, bạn sẽ tranh luận với họ rất nhiều khía cạnh khác nhau, điều này làm Dương Cưu nổi cáu! Bạn ủng hộ hay phản đối họ? Dương Cưu hoàn toàn khác bạn ở mặt này: họ nhanh chóng mất mục tiêu và chuyển sang trình bày về quan điểm của mình, và họ có vẻ luôn chắc chắn với những gì họ nghĩ.

Cũng vậy, bạn hoàn toàn đồng tình với tất cả các quan điểm trong những vấn đề lớn. Bạn muốn Dương Cưu cũng thế, nhưng Dương Cưu thấy khó khăn trong việc nhượng bộ. Nói chung bạn hòa đồng, muốn trò chuyện sâu và khám phá con người; Dương Cựu thích lướt qua mặt ngoài và chuyển sang những cuộc chinh phục, trải nghiệm mới.

Về cơ bản, tính cách, lối sống của các bạn rất khác nhau, đôi khi ở hai thái cực tách rời nhau.

Tuy nhiên có một vài điểm tương đồng giữa lửa và không khí. Nếu Dương Cưu đầu tư thời gian, các bạn sẽ có những giây phút khoái dục thú vị và hạnh phúc. Bạn có thể thắp sáng ngọn lửa Dương Cưu và cho họ sự hồi hộp thú vị mà Dương Cưu mong chờ. Nhưng chỉ nếu Dương Cưu đầu tư thời gian mà thôi.

Sự thành công của sự kết hợp này phụ thuộc vào tốc độ phát triển của mối quan hệ và mức độ thoải mái giữa các bạn. Nó sẽ rõ ràng theo thời gian.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một người tình nóng bỏng, nồng nàn, Dương Cưu sinh từ 21/3 đến 30/3 sẽ là câu trả lời. Có một sức hút ngay lập tức giữa các bạn. Họ là những chiến binh, sẵn sàng bảo vệ bạn và gia đình bạn nếu bạn có thể song hành với họ tới cùng.

Nếu bạn bị lôi cuốn bởi một Dương Cưu sinh từ 31/3 đến 10/4, sau một chặng đường dài bạn có thể nhận ra, họ là một người bạn tốt hơn là một người tình.

Những người sinh từ 11/4 đến 19/4 thích tiếp cận mọi việc bằng trí óc. Mặc dù các bạn có thể có rất nhiều đề tài để nói, nhưng những khác biệt cơ bản giữa các bạn dường như không thể giải quyết được về lâu dài.Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen