Tư vấn tình yêu

Song Tử kết hợp với Nhân Mã

Không khí + Lửa = Khí nóng

Sự kết hợp của những nguồn năng lượng hành tinh này rất hấp dẫn. Nhân Mã là biểu tượng Hoàng Đạo đối lập với bạn, và thông thường những mặt đối lập được coi là sự kết đôi tuyệt vời. Trong trường hợp của Song Tử và Nhân Mã vừa đúng lại vừa sai, nó phụ thuộc vào quan điểm, góc nhìn của từng người. Cả hai bạn đều hay dao động, nó là một phần tính cách của các bạn. Điều này có nghĩa cả hai có thể chờ đợi sự đa dạng và thay đổi đáng kể trong cuộc sống. Các bạn được trù định từ trước về điều đó. Sự vận động liên tục là nguồn sống cho sức khỏe về tinh thần và cảm xúc của các bạn.

Song Tử, bạn yêu khía cạnh trí tuệ của cuộc sống xã hội. Nhân Mã thích góc nhìn về triết học và duy tâm của cuộc sống và thế giới nói chung. Tuy nhiên có một thứ mà cả hai bạn đều yêu thích là du lịch. Cùng nhau đi du lịch có thể khiến sở thích văn hóa và triết học của Nhân Mã, và tình yêu của bạn về sự tương tác xã hội gặp nhau ở một điểm chung hoàn hảo, trong khi ở những hoàn cảnh khác, những điều này dường như đối lập nhau hoàn toàn.

Biểu tượng sao đối lập liên quan tới lĩnh vực hôn nhân và sự cam kết tình cảm. Không có gì đáng ngạc nhiên khi hai bạn gặp nhau trên đường đời và cùng trải nghiệm sự tác động kỳ diệu của sức mạnh các hành tinh. Tuy nhiên, bởi các bạn là những biểu tượng sao dễ thay đổi, các bạn có thể cảm thấy khó đưa ra quyết định chắc chắn về một tương lai bên nhau. Có thể có sự trì hoãn hay sự trở ngại bất thường khác. Sự hòa hợp của những khác biệt và tương đồng trong tính cách của các bạn nghĩa là các bạn cần phải cố gắng nếu muốn mối quan hệ phát triển. Thường là cả hai đều cần được tự do khám phá cuộc sống của chính mình trong khi vẫn ở trong mối quan hệ. Nếu các bạn làm điều được đó, các bạn sẽ có cơ hội tốt.

Về mặt tình dục, có nguồn năng lượng tốt giữa các bạn, Nhân Mã ấm áp sẽ kích thích phong cách giao tiếp của Song Tử. Đây có thể là một sự kết hợp tuyệt vời. Có sự tương tác sống động của sức mạnh lời nói, nhục dục và cảm xúc giữa các bạn. Các bạn sẽ thích thú được bên nhau.

Bạn sẽ có sự hòa hợp tốt với những Nhân Mã sinh từ 23/11 đến 1/12. Nguyên nhân bởi sự đồng chi phối của Sao Mộc, hành tinh tác động tới chuyện tình cảm kết hôn của bạn. Những người Nhân Mã này rộng lượng. Nhiều khi họ lãng phí nguồn lực của mình, khiến bạn phiền lòng.

Bạn sẽ không hòa thuận lắm với những Nhân Mã sinh từ 2/12 đến 11/12, có thể bởi vì ảnh hưởng của Sao Hỏa, Dương Cưu. Đây là tuýp người bạn dễ bị hút vào những cuộc đàm luận theo bản năng, chỉ để thấy rằng thái độ ngoan cố của họ đang chọc tức bạn. Bạn sẽ phải lùi trong cuộc đàm luận, và điều đó không báo trước điều tốt đẹp, đúng không?

Những người sinh từ 12/12 đến 21/12 sẽ là những người bạn tốt, họ cho bạn sự khuyến khích, hỗ trợ về tinh thần và những khoảng thời gian dễ chịu. Bạn sẽ thích cách họ khiến cho bạn cảm nhận và họ cũng cảm nhận tương tự.Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen