Tư vấn tình yêu

Song Tử kết hợp với Dương Cưu

Không khí + Lửa = Khí nóng

Song Tử, bạn chắc chắn sẽ khơi dậy sự hào hứng của Dương Cưu. Các bạn tác động tới nhau khá mạnh mẽ, yếu tố không khí của Song Tử thổi bùng ngọn lửa Dương Cưu. Sự kết hợp của các yếu tố này thường chỉ ra một mối quan hệ thú vị. Về mặt trí tuệ và thể xác, Song Tử và Dương Cưu thích tình bạn lớn, những cuộc trò chuyện và những giây phút truyền cảm hứng bên nhau. Dương Cưu sẽ thấy phong cách sống vui vẻ và phóng đãng của bạn phù hợp với sự kiên nhẫn và sống động trong họ. Dương Cưu không thể ngồi đợi bất kỳ thứ gì, các bạn sẽ hối hả với tốc độ nhanh chóng.

Tuy nhiên Dương Cưu có thể tác động vào tâm trí bạn, bởi bạn sống bằng trạng thái kích động của thần kinh, và bạn không có khả năng chịu đựng và tính thực hiện như Dương Cưu. Họ thậm chí có thể thích thử giới hạn của bạn, họ thích xem điểm nguy kịch hay ngưỡng chịu đau đớn của một người ở đâu. Nếu bạn có thể giữ vững tinh thần, họ sẽ đánh giá cao bạn hơn. Hãy chuẩn bị cho những đêm khuya muộn và những khoảng thời gian hoang dại suốt hành trình.

Các bạn sẽ có sự kết nối tình cảm và thể xác mạnh mẽ. Cả hai tận dụng những giây phút vui vẻ khám phá hoạt động vui đùa giống như trẻ con. Bạn sẽ muốn cho Dương Cưu những trải nghiệm mà họ chưa từng có trước đây, và bạn sẽ luôn đưa ra những chiêu thức mới để kích thích họ. Họ sẽ ngạc nhiên khi thấy bạn độc đáo thế nào với nghệ thuật chăn gối!

Đôi khi bạn cảm thấy đối với Dương Cưu bạn nghĩ ra một suối những ý tưởng. Đây chính là yếu tố lửa của họ phát huy vai trò của nó là sưởi ấm con người sáng tạo của bạn.

Nhưng Dương Cưu hay hấp tấp lao vào mọi việc, ngay cả chuyện chăn gối! Trong khi Song Tử chỉ thích trái tim đơn thuần dễ vỡ của họ, Song Tử cũng muốn có đôi phút tán gẫu vui vẻ. Có thể bạn cần dành thời gian dạy cho Dương Cưu máu lửa một bài học trước khi hai người có thể tận hưởng bản tính nguyên thủy đơn sơ đó.

Và cho dù có rất nhiều sự nồng nhiệt trong phòng the, các bạn cũng chưa chắc được sự sắp đặt cho việc trói buộc lâu dài hay hôn nhân.

Những người sinh từ 21/3 đến 30/3 sẽ là những người bạn tốt. Bạn sẽ dễ dàng bộc lộ bản thân với họ, và họ cũng cảm như thế với bạn.  Sự kết hợp này sẽ lớn mạnh chỉ khi nó được bao bọc bởi sự liên kết bạn bè và xã hội. Hãy nhớ, bộ đôi năng động này sẽ tạo cảm tình đối với bạn bè mà các bạn cùng chia sẻ.

Những Dương Cưu sinh từ 31/3 đến 10/4 sẽ trở thành những người cộng tác tốt bởi bạn có quan hệ tuyệt vời với họ. Trong kinh doanh hay đối tác thương mại, các bạn tạo nên một nhóm mạnh. Các bạn dường như sinh ra đã hiểu về nhu cầu của nhau và sẵn sàng hỗ trợ nhau, cho dù những lúc khó khăn.

Những Dương Cưu tốt nhất đối với bạn là những người sinh từ 11/4 đến 19/4, Sao Mộc, hành tinh đồng ngự trị của họ có sức mạnh tác động tới lĩnh vực hôn nhân và chuyện tình cảm lâu dài của bạn. Đây có vẻ là sự kết hợp tốt nhất đối với ràng buộc hôn nhân và tình cảm sâu đậm giữa bạn và Dương Cưu.Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen