Tư vấn tình yêu

Song Tử kết hợp với Bảo Bình

Không khí + Không khí = Gió

Sự liên kết nhân duyên giữa những biểu tượng sao có cùng yếu tố rất mạnh mẽ, và thường mang lại sự thỏa mãn trên nhiều mặt. Nó thường xảy ra ở những thời điểm quan trọng trong cuộc sống, bạn có thể gặp một Bảo Bình ở những lúc bạn ít ngờ nhất hay ở những trường hợp khác thường. Khi các bạn gặp nhau, cả hai sẽ nhận biết được có một ý nghĩa nào đó trong sự kết nối.

Bảo Bình là một người nổi loạn trong chuyện tình cảm mà thường không vì bất kỳ nguyên nhân gì đặc biệt. Họ biết điều này và nó chẳng làm cho họ băn khoăn nhiều. Họ có nguyên tắc của riêng họ. Quan điểm yêu tự do này làm thức tỉnh bạn. Chúng nhắc nhở bạn về cái bạn tìm kiếm trong cuộc sống, sự đa dạng, thú vị và sự mở mang về trí óc. Sao Thiên Vương hành tinh ngự trị Bảo Bình mang đến rất nhiều năng lượng cho mối quan hệ, và điều đó tác động lên bạn. Bạn tôn trọng Bảo Bình, và Bảo Bình có thể truyền cảm hứng cho bạn bằng nhiều cách, không chỉ về mặt tình cảm. Họ khơi dậy những mặt tao nhã và nhân đạo trong tính cách bạn.

Độ sâu đậm của sự kết nối trong lĩnh vực gần gũi thể xác dựa trên sự hòa hợp trong giao tiếp. Và các bạn là những người giao tiếp tuyệt vời! Các bạn sẽ dành hàng giờ, hạnh phúc chia sẽ những suy nghĩ, ý kiến và tưởng tượng thầm kín nhất.

Xong, có một sự khác biệt rất rõ trong sự tiếp cận về mặt trí tuệ giữa các bạn. Bạn, Song Tử thích lướt qua chủ đề này đến chủ đề khác giống như một chú bướm. Sự hời hợt này làm Bảo Bình khó chịu. Họ thích xem xét mọi việc sâu hơn. Không phải vì bạn thua kém trong việc này, nó chỉ là Bảo Bình muốn bạn tập trung hơn. Các bạn có thể học được nhiều điều từ nhau.

Bạn có cơ hội tạo dựng mối quan hệ thú vị với những Bảo Bình sinh từ 21/1 đến 30/1. Đây là sự kết hợp sôi nổi và say đắm, gần như hoang dại. Những Bảo Bình này sẽ muốn bạn khám phá những giới hạn mới về mặt tình dục. Tuy nhiên, họ dường như không ràng buộc tình yêu của họ, họ sẽ không đi tới một sự cam kết nào.

Bạn cảm nhận một sự giống nhau đặc biệt với những Bảo Bình sinh từ 31/1 đến 8/2. Điều này bởi vì các bạn cùng được kết nối với Sao Thủy. Bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều hình ảnh bản thân trong những Bảo Bình này. Họ ít ngang bướng hơn và thích những chuyện vui cười, phong cách sống thoải mái.

Bạn cũng sẽ bị thu hút bởi những người sinh từ 9/2 đến 18/2. Vệ Nữ, nữ thần của tình yêu ban tặng cho họ sự nhạy cảm, trí tưởng tượng và tài năng nghệ thuật. Họ rất lãng mạn và muốn tán tỉnh bạn bằng những ngọn nến thơm, những ánh đèn dịu nhẹ và tiếng nhạc du dương. Nếu bạn yêu điều đó, hãy tiến tới mối quan hệ này!Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen