Tư vấn tình yêu

Song Ngư kết hợp với Nhân Mã

Nước + Lửa = Hơi nước

Song Ngư và Nhân Mã có một hành tinh chung ngự trị những biểu tượng sao của họ: Sao Mộc. Điều này thuận lợi với hai bạn, bởi nó ngay lập tức cho các bạn những hiểu biết nhất định về nhau. Nó cũng có nghĩa các bạn có chung cách suy nghĩ.

Song Ngư còn bị tác động mạnh mẽ của Sao Hải Vương, nó khiến bạn mơ mộng, nhạy cảm và huyền bí. Điều này hấp dẫn đối với chủ nghĩa lý tưởng của Nhân Mã, cả hai bạn nhận ra rằng có một ý nghĩa sâu sắc hơn đối với cuộc sống. Các bạn sẽ dành rất nhiều thời gian hòa mình vào những sở thích chung và xây dựng mối quan hệ trên cơ sở đó. Nhân Mã rất nóng tính và hướng ngoại, sẽ đẩy sự dễ tính của bạn tới chỗ phải trả đũa lại. Bạn linh hoạt và có thể điều chỉnh theo môi trường xung quanh, nhưng bạn cần được cho phép mơ những giấc mơ của mình và làm mọi việc theo cách đi của riêng mình. Bạn không thể bị thúc ép.

Điều này rất khác biệt với cách tiếp cận máu lửa của Nhân Mã. Họ thích mọi việc được làm ngay và biến giấc mơ thành hiện thực hơn là mơ mộng về nó. Sự tiếp cận khác nhau có thể trở thành một điểm vướng mắc trong mối quan hệ của các bạn. Tuy nhiên không phải không vượt qua được.

Theo thuật chiêm tinh, Song Ngư có liên quan tới vấn đề gia đình của Nhân Mã. Gắn kết cùng với một Song Ngư ban đầu có thể không hấp dẫn Nhân Mã, bởi Song Ngư muốn ổn định, tạo dựng một gia đình và tiếp tục sống một cuộc sống có ý nghĩa đó là nuôi dưỡng.

Một mặt, Nhân Mã chưa sẵn sàng vì việc đó quá sớm. Họ hướng ngoại và thích du lịch. Điều đó không có nghĩa họ không hứng thú với cuộc sống gia đình, nó chỉ có nghĩa là họ chưa sẵn sàng để thực hiện nó.

Bạn có thể làm dịu tính hoang dã và bốc đồng của Nhân Mã xuống, nên nếu may mắn, sự không ngừng nghỉ của họ sẽ kịp thời được thay thế bằng khát vọng chia sẻ một phong cách sống khác, cuộc sống Song Ngư của bạn.

Quan điểm đối với tình dục và cảm xúc của các bạn rất giống nhau, cho nên có hàng tá sự thú vị và thỏa hiệp dành cho hai bạn. Đây là một sự kết hợp tốt về mặt tình dục, một lần nữa là bởi vì các bạn có chung Sao Mộc. Đối với Sao Mộc, càng nhiều càng tốt, cả hai bạn đều muốn nhiều, thật nhiều sự hoan lạc.

Sao Mộc gắn kết mạnh mẽ nhất với những Nhân Mã sinh từ 23/11 đến 1/12. Điều này có nghĩa những Nhân Mã này có sự lôi cuốn với Song Ngư hơn những Nhân Mã khác.

Bạn cũng có thể có cơ hội thành công với một Nhân Mã sinh từ 2/12 đến 11/12. Nhưng tính khí nóng nảy và bốc lửa của họ có thể khiến mọi thứ quá bốc hơi đối với bạn. Hãy nhớ, nước Song Ngư của bạn sẽ bị sôi tràn nếu Nhân Mã quá nóng.

Bạn có thể có vấn đề với những Nhân Mã sinh từ 12/12 đến 21/12, nên hãy chắc chắn bạn biết rõ ngay từ đầu bạn mong muốn gì trong mối quan hệ với họ. Điều này cần các cuộc thảo luận, các bạn cần có chung quan điểm với nhau trong tình yêu.Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen