Tư vấn tình yêu

Những sai lầm của phụ nữ khi muốn dẫn dụ đối phương

Bạn muốn để lại hình ảnh trong mắt đối phương khi trò chuyện, bạn muốn dẫn dụ đối phương để ý điến mình, nhưng liệu bạn có biết cách? Dưới đây là một số sai lầm mà phụ nữ thường mắc phải khi trò chuyện:

1. Than vãn về buồn phiền của mình:

Mục đích của bạn: Bạn muốn người ấy động lòng trắc ẩn và muốn chăm sóc bạn.

Hiệu ứng: người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán ngắt khi nói chuyện với bạn. Tất cả những gì người ấy cảm nhận về bạn là những âu sầu ủ não và một gánh nặng tinh thần và người ấy cần chia sẻ với bạn. Nếu có tình cảm gì với bạn thì nó sẽ là sự thương hại.

Bạn đừng mong những vấn đề cá nhân sẽ là đề tài câu chuyện thú vị hay có tác dụng tác động lòng trắc ẩn của người khác. Khi tìm bạn đời, người ấy muốn khám phá cảm xúc trong họ về bạn. Với cách thức này, những gì bạn để lại trong họ chỉ là sự mệt mỏi.

2. Tỏ ra yếu đuối:

Mục đích: để người ấy muốn bảo vệ bạn.

Hiệu ứng: người ấy sẽ đánh giá bạn là người kém năng lực, không có khả năng chăm lo cho gia đình. Họ đang muốn tìm một người vợ để chia sẻ buồn vui, một mẹ cho các con họ sau này chứ không muốn tìm một đứa trẻ để chăm sóc.

3. Tỏ ra nổi trội hơn người khác:

Mục đích: gây sự chú ý của người khác.

Hiệu ứng: người ấy sẽ cảm thấy bạn khó gần và xa vời. Thất khó để tìm hiểu và trải lòng với một cô gái lúc nào cũng muốn ở ví trí tầm cao. Những người như thế đôi khi không phải là những người sâu sắc và tâm lý, là mẫu người của gia đình.

Lời khuyên dành cho bạn: ai cũng có lúc vui buồn, lúc yếu đuối và lúc hưng phấn thích nổi trội, nhưng bạn nên thể hiển vào lúc khác. Những  người đàn ông bạn đang tiếp cận không phải là bạn bè bình thường, mà là những đối tượng tìm hiểu để có những mối quan hệ xa hơn, bạn hãy cố gắng khơi gợi cho đối phương nói về bản thân họ, khi họ cảm thấy thoải mái bộc bạch những tâm tư tình cảm với bạn, họ cũng sẽ chuyển hướng tình cảm sang bạn. Tới lúc đó, bạn có thể thoái mái thể hiện con người của mình.  Trong giai đoạn đầu, bạn cần là một thính giả hơn là nhân vật chính. Biết nghe biết hỏi, biết khơi chuyện là những kỹ năng cần thiết để bạn dẫn dụ đối phương vào các câu chuyện của mình.Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen