Tư vấn tình yêu

Nhân Mã kết hợp với Sư Tử

Lửa + Lửa = Sự bùng nổ

Rất khó để có thể phá vỡ được sự tương hợp giữa Nhân Mã và Sư Tử. Cả hai bạn toát lên sự ấm áp, sức mạnh và vẻ đẹp, điều này được thể hiện trong sự chân thành cởi mở của mối quan hệ.

Rất ít các biểu tượng sao có thể quen với cách tiếp cận thẳng thắn của bạn, nhưng một biểu tượng lửa như Sư Tử có thể. Họ không chỉ nắm bắt được bạn, họ còn hứng thú với bạn. Có một sự kết nối nhân duyên giữa các bạn. Cả hai sẽ cảm thấy như thể biết rất rõ về nhau, ngay cả khi các bạn vừa mới quen biết nhau. Các bạn phản chiếu nhiệt huyết đối với cuộc sống của nhau và hưởng ứng những cái mà người kia đề xuất.

Bạn sẽ hướng dẫn Sư Tử và truyền cảm hứng cho họ đi du lịch, khám phá, thám hiểm thế giới. Việc này sẽ mang lại nguồn sáng và sự ấm áp cho Sư Tử.

Đôi khi bạn, Nhân Mã quên mất cảm xúc của người khác khi nói ra sự thật. Sư Tử là người kiêu hãnh nên liệu có nguy hiểm khi những sự thật bạn nói ra làm tổn thương họ? Không, không hẳn thế. Sự Tử cần học làm thế nào để nghe những cái bạn nói mà không phản ứng quá gay gắt, nhưng về cơ bản, họ hiểu rằng sự thành thật của bạn không phải là vết dao tàn nhẫn, mà chỉ là sự cố gắng giúp đỡ họ tiến bộ.

Sư Tử là biểu tượng của Mặt Trời, họ có sự tiếp cận đầy năng lượng và nhiệt huyết tới cuộc sống. Nếu bạn là một Nhân Mã điển hình, bạn sẽ thân thiện và dễ tính hơn nhiều so với đối tượng Sư Tử của bạn, nhưng bạn sẽ hiểu nhu cầu của Sư Tử và giúp họ khám phá ra mặt tốt hơn trong tính cách của họ.

Có một tia lửa sáng tạo trong mối quan hệ tình dục của bạn, bởi lửa không gò bó, tươi mới và đầy sức sống. Sự kết nói thể xác của các bạn sẽ đầy yêu thương và sinh lực. Đây là một trong những sự kết hợp tình dục tốt trong cung Hoàng Đạo.

Có vẻ như bạn sẽ có kết cục tốt với những Sư Tử sinh từ 24/7 đến 4/8, bởi Mặt Trời và Sư Tử điều khiển việc học hỏi của bạn. Bạn sẽ học rất nhiều về bản thân và có nhiều sáng kiến nếu kết đôi với những Sư Tử này.

Bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều hình ảnh của mình trong những Sư Tử sinh từ 5/8 đến 14/8. Họ có chung nhiều đặc điểm với bạn: lạc quan, yêu du lịch, tính hiếu kỳ. Bạn có thể tham gia rất nhiều cuộc thảo luận thú vị và có giá trị với họ.

Sẽ có những câu chuyện yêu đương vĩ đại giữa Nhân Mã và Sư Tử sinh từ 15/8 đến 23/8. Sự thống trị của Sao Hỏa và Dương Cưu hứa hẹn sự thỏa mãn về đam mê và tình dục. Hãy luôn đảm bảo sức khỏe, bạn cần sức khỏe để theo kịp những nhu cầu này!Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen