Tư vấn tình yêu

Nhân Mã kết hợp với Dương Cưu

Lửa + Lửa = Sự bùng nổ

Song hành cùng với Dương Cưu là việc luôn sẵn sàng đối với Nhân Mã! Nhân Mã, Dương Cưu là một sự kết đôi đầy sức mạnh và phiêu lưu, những cuộc đi chơi lén lút thú vị chờ đợi hai bạn trong sự kết hợp bốc lửa này. Trong nhiều trường hợp, đây là tình yêu sét đánh, các bạn không cần nhiều thời gian để có thể thổi bùng ngọn lửa đam mê trong  nhau.

Có rất nhiều niềm vui và sự thú vị trong sự kết nối giữa các bạn. Hành tinh ngự trị của hai bạn rất thân thiện. Cũng như vậy, các bạn có cảm giác mỗi bạn phản ánh tính cách của người kia. Điều này đảm bảo sự hiểu nhau và dễ dàng trò chuyện giữa hai người.

Đôi khi, bạn cảm thấy những cuộc tranh luận của các bạn trở nên gay cấn, thậm chí bất đồng. Có những lúc khác, Dương Cưu của bạn lại sâu xa và thú vị. Ít nhất không khí chẳng bao giờ buồn tẻ! Dương Cưu sẽ luôn ở bên bạn. Họ cũng không thích một mối quan hệ đơn điệu và có thể đoán trước như bạn. Đối với cả hai bạn, sự đa dạng là gia vị của cuộc sống.

Dương Cưu sẽ nhóm lên ngọn lửa trong Nhân Mã và hỗ trợ những tham vọng của Nhân Mã, bạn sẽ có thể nắm bắt được năng lượng sục sôi của Dương Cưu và giúp họ định hướng chúng thành những thứ to lớn hơn và tốt đẹp hơn. Bằng cách này cả hai bạn sẽ truyền cảm hứng và hỗ trợ lẫn nhau. Qua thời gian, Nhân Mã sẽ có thể làm nảy nở khả năng trực quan và ý tưởng của Dương Cưu.

Có một yếu tố nhân duyên đối với mối quan hệ này. Một thứ gì đó may mắn và sắp đặt từ trước về sự gặp gỡ của các bạn và bạn cảm nhận được cơ hội để phát triển nó.

Sự độc lập và yêu tự do của Nhân Mã kết hợp tốt với tính cách hướng ngoại và kịch tính của Dương Cưu. Nếu các bạn quyết định theo đuổi mối quan hệ này, không có gì có thể ngăn cản được hai bạn. Các bạn sẽ có nhiều hoạt động du lịch và qua đó cũng làm thể hiện sự tương đồng của các bạn.

Sự ham muốn nhục dục giữa các bạn tiến gần đến điểm cực đại. Cả hai dành hiều giờ vui thú với nghệ thuật chăn gối. Về mặt tình dục, các bạn rất hợp nhau, sẽ có rất nhiều giây phút nồng nàn bên nhau.

Nếu bạn là một Nhân Mã sinh từ 12/12 đến 21/12, sự kết hợp của bạn với những Dương Cưu sinh từ 31/3 đến 10/3 là lý tưởng nhất. Các bạn sẽ rất hiểu nhau và điều này giúp cho mối quan hệ lâu dài.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự ổn định lâu dài, lãng mạn viên mãn, Dương Cưu sinh từ 11/4 đến 20/4 là một lựa chọn cho bạn. Họ dường như giữ chân bạn.

Những tia hy vọng sẽ bay cao nếu bạn kết đôi với một Dương Cưu sinh từ 21/4 đến 30/3. Nếu bạn sinh từ 2/12 đến 11/12, các bạn bị đồng chi phối bởi Sao Hỏa, mối quan hệ của những Dương Cưu này đầy sự khám phá và say đắm.Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen