Tư vấn tình yêu

Nhân Mã kết hợp với Cự Giải

Lửa + Nước = Hơi nước

Nhân Mã giống như một vị cứu tính đối với Cự Giải lặng lẽ và khiêm nhường, họ bị chinh phục bởi cách tiếp cận cá tính của bạn. Thực tế, bạn có thể khiến con tim họ sững sờ và hoàn toàn dành cho bạn, Cự Giải rất lãng mạn và thích sự theo đuổi.

Tuy nhiên, Cự Giải nhạy cảm cũng có thể thấy bạn như những hạt đậu cứng không thể làm vỡ, cho dù thực tế rằng Sao Mộc và Mặt Trăng, những biểu tượng ngự trị của các bạn rất thân thiện và kết hợp tốt với nhau. Mối quan hệ này có thể không được trù định sẽ phát triển lâu dài, nhưng chính các bạn cũng chẳng thể biết được.

Bạn thành thật tới mức thiếu khéo léo, nhiều khi thiếu tâm lý. Cựu Giải đánh giá cao sự thẳng thắn và phong cánh vui vẻ của bạn, nhưng họ rất nhạy cảm với lời chỉ trích và lối phũ phàng của sự trung thực.

Cũng như vậy, nhiều Cự Giải sẽ cố gắng giấu cảm xúc của họ về bạn, và họ làm được điều đó. Tuy nhiên họ cũng không thể giấu quá lâu, ở một số điểm, sức nóng thiêu đốt của bạn sẽ làm sôi “nước” nguội lạnh thông thường của Cự Giải. Vì vậy có thể có một chút thử thách trong sự kết hợp này.

Bạn cần phải học nghệ thuật giao tiếp, một trong những kỹ năng không phải sở trường của bạn, nếu bạn muốn thành công trong mối quan hệ với Cự Giải. Mặt khác, Cự Giải cần chai sạn hơn để xử lý được thiếu tế nhị của Nhân Mã. Cự Giải là biểu tượng sao tình dục đối với Nhân Mã, nên sẽ có nhiều mong đợi về những câu chuyện yêu đương nóng bỏng, nhưng nó sẽ chỉ thoáng qua bởi sự khác biệt cơ bản giữa tính khí hai bạn. Việc các bạn dành bao nhiêu năng lượng cho mối quan hệ này sẽ quyết định thời gian tồn tại của nó.

Bạn sẽ thấy khó khăn với những Cự Giải sinh từ 22/6 đến 3/7. Sự đa cảm dường như là một trong những đặc điểm tính cách chính của họ, họ không dễ xử lý bản tính thẳng thắn và thường có phần ngông cuồng của bạn. Nếu bạn có gắn bó với ai đó sinh vào thời gian này, hãy cố gắng để ý hơn tới cảm giác nhạy cảm đó.

Bạn có thể cảm thấy cuốn hút bởi một Cự Giải sinh từ 4/7 đến 13/7, nhưng đừng cố gắng tìm mọi cách lao ngay vào mối quan hệ này. Có rất nhiều thứ khiến bạn gặp trở ngại với sự kết hợp này trong cả ngắn hạn và lâu dài. Hãy để ý kỹ cá tính và lịch sử gia đình họ.  Xem họ xử lý các vấn đề gia đình thế nào? Nó sẽ có liên quan tới sự kết nối của các bạn.

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và gắn bó với một Cự Giải sinh từ 14/7 đến 22/7. Họ chịu ảnh hưởng bởi Sao Mộc, hành tinh điều khiển cuộc sống của Nhân Mã. Nếu bạn muốn gần gũi và chiếm được trái tim của họ, những buổi tối ấm cúng bên ngọn lửa sẽ giúp bạn thực hiện điều ấy.Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen