Tư vấn tình yêu

Môi giới hôn nhân tại Việt Nam

Việc tìm kiếm bạn đời và kết hôn là việc trọng đại đối với tất cả mọi người, kể cả những người đã kết hôn, sống không hạnh phúc, họ vẫn cố gắng cam chịu bởi mang trong mình một nỗi lo lắng, nếu chia tay, liệu mình có thể kiếm được người nào khác tốt hơn không? Liệu con cái có hạnh phúc được không?

Với một việc lớn chiếm 50% giá trị cuộc sống như vậy, nhưng chúng ta đã đầu tư cho nó ra sao? Chúng ta đã tìm hiểu người bạn đời của mình thế nào trước khi quyết định gắn bó với người ấy cả cuộc đời? Nếu như các công ty khi tuyển dụng, việc đầu tiên họ sẽ xem nhu cầu sử dụng lao động, đưa ra các yêu cầu cụ thể, sau đó đăng tin, thu hồ sơ, phỏng vấn lần 1 loại hồ sơ, làm bài kểm tra, phỏng vấn lần 2, thử việc rồi mới có thể chính thức nhận một nhân sự vào làm việc nhưng cũng chưa chắc nhân sự đó thực sự phù hợp. Vậy khi tìm kiếm bạn đời, bạn có xây dựng một định hướng và chọn lọc kỹ càng như vậy không?

Nếu có, tôi xin chúc mừng bạn, rủi ro của bạn sau hôn nhân là rất thấp. Nếu không, bạn hãy nên điều chỉnh lại cách thức tìm kiếm và chọn lọc người cùng bạn đi nốt phần đời còn lại.

Bạn có thể phản ứng, đương nhiên ai cũng muốn chọn lọc kỹ đối tượng, nhưng bằng cách nào? Bạn không thể đăng tin mình lên báo, thu hồ sơ, rồi phỏng vấn như công tác tuyển dụng được. Vấn đề tình cảm nó có những quy tắc riêng, không thể đem ra mời chào như một thứ hàng hóa.

Đúng như bạn nói, là rất khó, vì nền văn hóa Phương Đông chưa cho phép chúng ta cởi mở các vấn đề tình cảm, tình dục. Ngay cả ở Phương Tây, ở các nước phát triển, tư tưởng phóng khoáng thế mà họ vẫn còn phải nhờ tới dịch vụ môi giới hôn nhân. Việt Nam hiện nay mới chỉ có Dịch vụ môi giới hôn nhân với người nước ngoài, đôi khi còn là một dạng xuất khẩu lao động trá hình. Hay hình thức môi giới hôn nhân của một tổ chức hoạt động nhỏ lẻ, manh mún. Các bạn cũng không thể chủ động tự chọn lọc đối tượng cho mình.

Năm 2012 Công ty Nguyệt Nương đã cho ra đời một dịch vụ Môi giới hôn nhân với cách thức hoạt động mới. Đây là một dịch vụ trực tuyến với website www.nguyetnuong.com, các bạn tự vào đăng ký thành viên, đăng ký thông tin bản thân và tìm kiếm đối tượng theo tiêu chí mình đưa ra. Nguyệt Nương là cầu nối giúp các bạn kiểm duyệt tính xác thực của các hồ sơ, đảm bảo 100% không có hồ sơ giả mạo và có thái độ nghiêm túc khi tương tác với các thành viên khác.

Ở đây, bạn có thể có được tất cả các thông tin mình quan tâm khi tìm kiếm bạn đời, bao gồm cả các thông tin như tuổi tác người ấy có hợp mình không? Tính cách người ấy như thế nào? Nghề nghiệp trình độ văn hóa tương đồng ra sao?... Nhiệm vụ của bạn là tra cứu đối tượng phù hợp với tiêu chí bạn đưa ra, xác thực lại những thông tin bạn có được và xây dựng tình cảm giữa hai người.

Tuy nhiên, dù bạn tự tìm kiếm bạn đời ở những người xung quanh, hay qua dịch vụ môi giới hôn nhân thì trước hết bạn phải xây dựng cho mình hình ảnh về một gia đình tương lai mà bạn muốn có, hình ảnh người bạn đời mà bạn muốn tìm kiếm. Giữa một biển người mênh mông, nếu không có định hướng, bạn khó có thể quyết định được nên chọn ai. Đừng lựa chọn một người chỉ vì cảm tính, bạn nên cho lý trí tham gia 50% vào công cuộc tìm kiếm và lựa chọn.

Hy vọng với thời đại mới và công nghệ thông tin, lĩnh vực Môi giới hôn nhân ở Việt Nam ngày càng phát triển, tạo cơ hội cho mọi người làm chủ đời sống tình cảm và có cuộc sống hạnh phúc hơn sau hôn nhân. Và tôi tin tưởng trong một thời gian không xa, môi giới hôn nhân sẽ được hiểu theo nghĩa tích cực đúng như vai trò đóng góp của nó đối với xã hội...Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen