Tư vấn tình yêu

Kết hôn với định mệnh

Định mệnh - là sự an bài của số phận, là cái hình thành ngay từ khi phôi thai, và là thứ chúng ta không biết cụ thể là gì, nhưng nó sẽ xảy ra và dường như không thể thay đổi được. Phương Đông cụ thể hóa định mệnh bằng lá số tử vi, mỗi người có một lá số riêng lập ra theo giây phút đầu tiên họ cất tiếng khóc chào đời, và người ta có thể đọc được toàn bộ tương lai qua lá số tử vi đó.

Trong cả chặng đường đời, định mệnh luôn theo sát những bước chúng ta đi, định hướng tính cách, lối hành xử của chúng ta và gần như ấn định kết quả đạt được. Nhiều việc dù đã tính toán rất kỹ, nhưng kết quả vẫn là một sự ngẫu nhiên không ngờ tới. Những lúc như thế, chúng ta lại thốt lên “đúng là số”, và định mệnh được lờ mờ nhận ra từ những sự việc như thế.

Trong biển người bao la rộng lớn, chúng ta có thể gặp nhau, quen nhau ấy là duyên số. Có những người ở nơi rất xa nhưng lại trở thành bạn bè thân thiết. Có những người ngay trong cùng một thành phố nhưng chưa từng chạm mặt. Hãy yêu quý tất cả những người bạn tiếp xúc, bởi giữa bạn và họ đã có một nhân duyên tiền định.

Tình yêu cũng không nằm ngoài sự thao túng của số mệnh. Người ta luôn tin vào sự tồn tại của tình duyên. Những thầy tướng số giỏi có thể miêu tả được tướng mạo người bạn đời của bạn qua lá số tử vi. Có một người nào đó từ khi sinh ra đã thuộc về bạn, và bạn cũng thuộc về người ấy. Chỉ là các bạn chưa gặp nhau, chưa nhận ra nhau.

Con người khổ do số, sướng nhờ số. Nếu một ai đó xa rời bạn, cũng đừng quá đau buồn, hãy nghĩ rằng đơn giản các bạn có duyên mà không có phận. Bạn đã gắn kết với một hôn nhân tiền định khác, và bạn chỉ có thể kết hôn với chính người ấy, và cho tới khi gặp người ấy, mọi sự cố gắng của bạn với người khác đều thất bại. 

Bạn đừng lo người ấy sẽ không xuất hiện, định mệnh là cái chắc chắn sẽ xảy ra, chỉ cần bạn mở rộng lòng mình, ông trời sẽ dẫn đường chỉ lối cho bạn và người ấy. Tâm hôn và thể xác của bạn là tài sản chung giữa bạn và người bạn đồng hành theo số mệnh của mình. Hãy giữ gìn, nâng niu bản thân, hãy yêu tài sản chung hai người, để nó là món quà hạnh phúc cho ngày các bạn nhận ra nhau, ngày bạn kết hôn với định mệnh của mình.Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen