Tư vấn tình yêu

Kết bạn trực tuyến có đáng tin cậy không?

Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc trên mạng? Liệu kết bạn trực tuyến có đáng tin cậy không?

Chúng tôi cũng muốn hỏi bạn ngược lại một câu hỏi, những người quen biết ở ngoài đời thực liệu bạn có chắc chắn họ nghiêm túc với bạn không? Liệu những gì họ nói có đáng tin cậy không?

Và chúng tôi dám quả quyết, bạn không thể trả lời "có" hay "không" trong cả hai trường hợp ở trên, bởi ở môi trường nào cũng có đủ các thành phần. Bạn hãy coi đây là những công cụ giúp bạn kết nối với mọi người. Với cá nhân tôi, tôi cho rằng giữa kết bạn trực tuyến và quen biết vu vơ ngoài đời thực, thì kết bạn trực tuyến còn an toàn hơn, vì:

- Ít nhất bạn chưa phải gặp trực tiếp đối tượng ngay, bạn vẫn có thời gian thu thập thông tin, tìm hiểu tâm tư và con người của đối tượng, và bạn có thể đồng ý gặp hoặc không.

- Hai bạn cùng trực diện, thẳng thắn nói chuyện về vấn đề hôn nhân, nó giúp bạn an toàn hơn với cuộc sống sau khi kết hôn.

Bạn nên tìm tới những website kết bạn trực tuyến mà quản lý chặt chẽ các hồ sơ tham gia. Những thông tin ở đây sẽ bớt rủi ro hơn những trang website khác, điều đó không có nghĩa là hoàn toàn đáng tin cậy. Họ cũng chỉ có thể đảm bảo các hồ sơ không bị giả mạo, và không có hoạt động quấy rối giữa các hồ sơ trên web. Không ai đảm bảo được sự an toàn của bạn ở ngoài trang web.

Lời khuyên dành cho bạn: nếu bạn quyết định tìm kiếm cơ hội bằng việc kết bạn trực tuyến, bạn đừng vội vàng cho đối tượng địa chỉ hay hẹn gặp. Hãy trò chuyện cho đến khi bạn cảm thấy có những hiểu biết nhất định về người ấy và cảm thấy an tâm. Khi gặp gỡ lần đầu tiên nên hẹn ở những chỗ đông người và có địa chỉ rõ ràng, và đừng quên nói cho ai đó biết thông tin về buổi hẹn hò. Nếu bạn lo lắng đối tượng không đủ kiên nhẫn đề chờ đợi cho tới khi bạn đồng ý gặp mặt, thì tốt hơn hết bạn hay quên người đó đi và tìm kiếm cơ hội khác. Những người nghiêm túc sẽ tôn trọng mong muốn của bạn và sẵn sàng tạo điều kiện cho bạn hiểu về người đó càng sớm càng tốt.

Chúc bạn may mắn trong công cuộc tìm kiếm một nửa đời mình.Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen