Tư vấn tình yêu

Hôn nhân và bói toán

Bói toán tuy chưa được thừa nhận là một ngành khoa học nghiêm túc, nhưng gần như đi liền với các sự kiện lớn trong cuộc đời rất nhiều người: xây nhà dựng cửa xem ngày, khởi công xem ngày, khánh thành xem ngày, chọn đối tác xem tuổi, xem công danh, tiền tài coi Tử vi và hôn nhân cũng vậy. Rất nhiều chuyện tình tan vỡ chỉ vì không hợp tuổi, không ít nhất cũng làm các bạn băn khoăn khi kết hôn cùng người ấy.

Trong bài viết này tôi không đề cập tới việc Bói toán là đúng hay sai, tốt hay xấu, tin hay không tin, mà tôi hướng vào nếu cân nhắc vấn đề bói toán trong hôn nhân, bạn phải cân nhắc như thế nào mới đúng?

Có rất nhiều kiểu Xem Bói để quyết định việc kết hôn bao gồm: bói bài tây, xem chỉ tay, xem tử vi, xem quẻ và hai tiêu chí thường được để ý là Tuổi và Mệnh, yếu tố năm sinh là yếu tố chủ đạo đánh giá hai người có hợp với nhau hay không. Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm, bởi theo Kịch dịch, Chu dịch phương Đông, các tiêu chí ảnh hưởng tới sự xung khắc hai người bao gồm:

- Can Can;

- Chi Chi;

- Can Chi;

- Mệnh;

- Bát Quái;

- Họ tên.

tương ứng với các yếu tố tháng sinh và năm sinh.

Còn theo Hoàng Đạo phương Tây yếu tố ngày sinh và tháng sinh là quan trọng nhất trong việc tính cách của hai người có hợp nhau hay không.

Như vậy, để xem xét một cách đầy đủ, một cặp đôi có thực sự hợp nhau, chúng ta cần sử dụng đầy đủ 3 yếu tố: ngày, tháng, năm sinh. Điều này giải thích vì sao nhiều đôi rơi vào tam xung vẫn ở với nhau tới đầu bạc răng long, nhiều đôi rơi vào tứ hợp vẫn mỗi người một ngả.

Câu hỏi đặt ra, nếu có tiêu chí tốt, có tiêu chí xấu thì sao? Tôi xin trả lời bạn rằng đây là trường hợp phổ biến, bạn rất hiếm gặp một đôi mà tất cả các tiêu chí đều tốt. Nếu theo cách nhìn nhận của phương Tây, thì mọi thứ đều mang tính xu hướng chứ không mang tính quyết định, ví dụ lửa và nước có thể dập tắt nhau, nhưng cũng có thể làm đun sôi và chuyển sang một thể trạng khác. sự kết hợp giữa hai tính cách không nằm ngoài quy luật này.

Tuy nhiên, vai trò quyết định sự tương hợp của mỗi tiêu chí khác nhau. Trong các tiêu chí đưa ra thì sinh khắc của Mệnh, tương hợp của Chi Chi và cung Hoàng Đạo theo quan điểm của các thầy tướng số vẫn là quan trọng nhất, sau đó đến họ tên và các yếu tố khác. Thế nên bạn đừng quá lo lắng nếu tuổi người ấy không hợp. Có thể còn nhiều tiêu chí khác tốt bù đắp cho sự xung khắc của tuổi.

Và còn một điều nữa, sự tương hợp, sinh khắc trong bói toán chỉ đánh giá cái vốn tự nhiên ban đầu của các bạn, không quyết định mặt chủ quan. Đương nhiên nếu có một vốn tốt, các bạn sẽ dễ dàng đơm hoa kết trái, nếu mức độ tương hợp thấp, không có nghĩa các bạn hết hy vọng, nó chỉ nói lên một điều các bạn sẽ phải cố gắng hơn người khác để có được thành công trong cuộc sống chung.

Tử Vi, bói toán vẫn luôn là những hằng số bí ẩn đối với con người và khoa học. Dù nó có thế nào, nó vẫn là tổng kết đúc rút quy luật của thực tế, thế nên bạn hãy tin tưởng vào thực tế cảm nhận được trước khi tin vào bói toán...Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen