Tư vấn tình yêu

Hổ Cáp kết hợp với Sư Tử

Nước + Lửa = Hơi nước

Sự kết hợp giữa Hổ Cáp và Sư Tử thực sự là sự kết hợp đặc biệt. Cả hai bạn đều có ý chí mạnh mẽ đáng kinh ngạc và có cái tôi bản ngã phát triển, các bạn cần phải cảm thấy được tôn trọng nếu muốn mối quan hệ này thành công.

Cả hai bạn đều ngang bướng và cứng rắn, xong khí thế của Hổ Cáp sẽ bị tan chảy dưới tia nắng ấm áp của Sư Tử. Bạn duy cảm và dễ xúc động, là tuýp người có cảm xúc mãnh liệt. Thứ năng lượng này thu hút Sư Tử và tạo nên một mối quan hệ nồng nàn và mạnh mẽ.

Trong sự kết hợp giữa Hổ Cáp và Sư Tử, Hổ Cáp là người rất có khả năng lãnh đạo, nhưng Sư Tử cũng kiêu hãnh, cứng cỏi và có tính quả quyết không kém. Cả hai cùng khao khát quyền lực khiến các bạn thu hút lẫn nhau. Sự hỗ trợ của Sư Tử có tác động đang kể đến sự nghiệp của Hổ Cáp. Mối quan hệ gắn kết của các bạn thực sự mạnh mẽ, có thể vượt qua được rất nhiều lời thị phi. Cả hai biểu tượng của các bạn đều vô cùng lãng mạn và chung thủy, các bạn có xu hướng giao phối chỉ để duy trì nòi giống.

Hổ Cáp say mê với những đề tài về cái chết và cuộc sống sau cái chết. Nếu điều này khiến Sư Tử nản lòng và cảm thấy bạn quá sâu xa đối với họ, họ sẽ yêu cầu bạn ngừng lại một chút tới khi họ có thể hấp thu và bắt nhịp với đề tài bạn đang nói đến. Họ rất khâm phục đầu óc phân tích của bạn, nhưng cũng muốn chứng minh giá trị của họ với bạn. Và họ xứng đáng với điều đó, cho dù ban đầu họ có vẻ không như thế. Một khi họ đã  thể hiện cho bạn rằng họ xứng đáng với trình độ của bạn, bạn sẽ thấy họ rất cuốn hút.

Những Sư Tử sinh từ 23/7 đến 4/8 có ý thức bản thân mạnh mẽ và rất bảo thủ. Điều này sẽ làm bạn bực mình và khiến bạn khó tán đồng với họ. Ai sẽ là người phải lùi đây?

Hổ Cáp khôn khéo trong việc sử dụng sức mạnh và sự kiểm soát, thích dành lại một phần cho trí tưởng tượng. Sư Tử lại thích hào nhoáng ở trung tâm sân khấu. Sự đối lập này đặc biệt rõ nét ở những Sư Tử sinh từ 5/8 đến 14/8, đôi khi họ muốn thổi phồng và cường điệu mọi việc hơn những gì bạn thích.

Những Sư Tử sinh từ 15/8 đến 23/8 rất phù hợp để tạo dựng một mối quan hệ lâu dài với bạn, tính khí của họ rất phù hợp với bạn.Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen