Tư vấn tình yêu

Hổ Cáp kết hợp với Ma Kết

Nước + Đất = Bùn

Tình bạn là từ có ý nghĩa đặc biệt đối với Hổ Cáp và Ma Kết. Ma Kết thường cũng thận trọng giống như bạn vậy, và đôi khi hay nghi ngờ, xong những điều này sẽ không tồn tại trong mối quan hệ của các bạn. Cho dù hành tinh ngự trị của các bạn không phải là những người bạn tốt nhất, các bạn vẫn cảm thấy thoải mái bên nhau. Họ có cảm giác bạn rất quan tâm tới sở thích của họ, và bạn cũng cảm thấy các bạn vô cùng giống nhau. Sự thận trọng là một trong những đặc điểm đặc trưng của Ma Kết, cho nên xu hướng giống nhau khiến họ cảm thấy thoải mái hơn, họ không muốn bước quá khu vực thoải mái nội tại, họ cần sự ổn định và an toàn.

Hổ Cáp sẽ đánh giá cao bản tính nhạy cảm và thực tế, thái độ đối với cảm xúc và tình dục của Ma Kết. Cả hai bạn đều cần cù, chăm chỉ và kiên quyết, các bạn luôn hết mình theo đuổi mục tiêu riêng. Tuy nhiên các bạn không nhất thiết phải có cùng chung khát vọng, Hổ Cáp hứng thú với tiền bạc ít hơn so với cảm xúc đam mê. Bạn cũng thích quyền lực và sức ảnh hưởng của quyền lực. Ma Kết lại quan tâm nhiều hơn đến những cái tiền có thể mua được. Khi kết nối trí tuệ, các bạn có thể tạo nên một sự cộng tác mang lại sự phồn thịnh về vật chất và quyền lực. Xong các bạn cần cân bằng giữa làm việc và vui chơi, bởi sự xung đột nội lực là điều khó tránh khỏi.

Các bạn sẽ kết hợp các nguồn lực và tình yêu tốt nhất trong môi trường gia đình, nơi hai bạn mang lại sự trú ẩn an toàn và tình yêu chân thành cho con cái và cho nhau. Gia đình các bạn sẽ chẳng bao giờ thiếu thứ gì.

Sự tương hợp tình dục giữa Hổ Cáp và Ma Kết bắt đầu hơi chậm bởi hành tinh ngự trị của các bạn rất khác nhau. Trong khi bạn cởi mở thể hiện cảm xúc thăng hoa, thì Ma Kết lại cố thủ hơn. Ban đầu sự hăng hái của bạn có thể lấn át Ma Kết. Nhưng nếu bạn cho họ thời gian để hiểu và tin tưởng bạn, các bạn sẽ có một mối quan hệ tình dục hài lòng.

Những Ma Kết sinh từ 22/12 đến 1/1 có thể quá ngột ngạt đối với bạn. Bạn sẽ không cảm thấy tự tin rằng có thể thực sự hiểu họ. Điều này bởi họ bị thống trị hai lần bởi Sao Thần Nông. Nó khiến họ rất thận trọng, và dường như không chia sẻ cảm nghĩ bên trong với bạn cho tới khi họ biết rõ về bạn.

Những Ma Kết sinh từ 2/1 đến 10/1 phù hợp nhất với bạn, họ bị ảnh hưởng bởi Vệ Nữ gợi cảm và yêu thương.  Thực tế sự trìu mến của họ sẽ khiến bạn băn khoăn liệu những người này có thực sự là Ma Kết hay không.

Tình bạn và cuộc sống xã hội tuyệt vời sẽ dành cho sự kết hợp của bạn với những Ma Kết sinh từ 11/1 đến 20/1, xong đôi khi bạn cảm thấy bạn không thực sự hiểu họ. Họ có hai mặt rất khác biệt, một rất cởi mởi, một hay giấu suy nghĩ cá nhân. Họ thực sự là không giống với bạn.Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen