Tư vấn tình yêu

Hổ Cáp kết hợp với Kim Ngưu

Nước + Đất = Bùn

Rất nhiều Hổ Cáp bị cuốn hút mê mệt bởi Kim Ngưu, biểu tượng sao đối lập với họ. Hổ Cáp cũng có sức hấp dẫn như có từ tính khiến Kim Ngưu khó lòng cưỡng lại được. Như các bậc tiền bối thường nói, các mặt đối nhau thu hút nhau.

Trong lần gặp đầu tiên của bạn với Kim Ngưu, bạn sẽ cảm thấy họ rất sôi nổi và mạnh mẽ, cho dù họ không nói nhiều. Bạn sẽ bị kích thích bởi làn sóng đam mê dâng trào trong bạn khi đồng hành cùng họ. Nó là một sự hấp dẫn mãnh liệt. Kim Ngưu cũng có cảm giác tương tự về bạn, bởi có một sự kết nối mạnh mẽ giữa những hành tinh ngự trị các bạn, Sao Hỏa và Vệ Nữ.

Biểu tượng sao của bạn cố định và mang tính nước, sự tác động của nước lên yếu tố đất Kim Ngưu không mang lại nhiều thành quả lúc ban đầu. Sự thiếu linh hoạt của bạn cộng với tính bướng bỉnh của Kim Ngưu sẽ tạo nên một chút xung đột. Các bạn đồng tình với nhau về những thứ rõ ràng, nhưng tranh cãi và lái nhau gay gắt những thứ còn lại. Các bạn sẽ nhiều lần đối đầu nhau. Cả hai cần tôn trọng cách nhìn của người kia. Nhu cầu liên tục thể hiện bản thân qua tình dục của Hổ Cáp ban đầu có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy được tâng bốc, nhưng nếu để họ cảm thấy an toàn về mối quan hệ bền vững, bạn sẽ cần thêm sự âu yếm, cảm xúc và sự ấm áp. Kim Ngưu bản tính tự nhiên hay biểu lộ cảm xúc, nhưng họ không muốn chỉ có tình dục! Họ cần cảm thấy an toàn.

Hổ Cáp có thể giúp Kim Ngưu khám phá những phần chưa khai thác trong tính cách họ mà ở đó, tình yêu và khoái dục có thể đạt tới điểm cao nhất, và Kim Ngưu có thể giúp bạn tiếp xúc với mặt mềm mại hơn trong con người Hổ Cáp.

Hơi kỳ lạ, mối quan hệ này có thể mang lại những thách thức tâm lý trong lĩnh vực tiền bạc, quyền lực và sự kiểm soát. Cho dù các bạn yêu nhau và vun đắp cho mối quan hệ, những vấn đề này sẽ là thử thách cho tình cảm đó. Bạn không được để nó cản trở sự phát triển tình yêu của các bạn.

Hầu hết mọi Kim Ngưu đều tâm đầu ý hợp với Hổ Cáp, nhưng những người sinh từ 20/4 đến 29/4 là hợp hơn cả. Bạn có cơ hội tiến tới một tình yêu chân chính, thậm chí có thể kết hôn với những người sinh ở thời gian này.

Bạn có thể bị hấp dẫn bởi những Kim Ngưu sinh từ 30/4 đến 10/5, nhưng bạn sẽ thấy đây là mối quan hệ đơn thuần chứ không phải tình dục. Những người này hợp với bạn trong các hoạt động xã hội. Bạn sẽ không cảm thấy yên ổn khi đẩy tình bạn với họ lên mức cao hơn.

Sự kết hợp trong công việc giữa bạn và những người sinh từ 11/5 đến 20/5 sẽ tốt đẹp. Tuy nhiên trước khi gắn bó với họ, hãy đảm bảo bạn hiểu rõ nhu cầu tài chính của họ và biết làm cách nào có thể đáp ứng nhu cầu của họ về sự an toàn. Một khi những băn khoăn này được loại bỏ, họ sẽ quan tâm tới mặt cảm xúc và tình dục với bạn.Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen