Tư vấn tình yêu

Hổ Cáp kết hợp với Hổ Cáp

Nước + Nước = Đại hồng thủy

Sự kết hợp giữa Hổ Cáp và Hổ Cáp hoặc sẽ hạnh phúc như trên thiên đàng, hoặc sẽ tồi tệ như dưới địa ngục. Nếu tình cảm của các bạn theo hướng tích cực, một cảm xúc đam mê mãnh liệt sẽ hút các bạn vào nhau. Ngay từ đầu, sự hòa quyện thể xác của các bạn đã rất mạnh mẽ, nó khiến cho cả hai luôn mong mỏi chờ đợi nhau thậm chí khi mới quen.

Trong hầu hết các trường hợp, hai Hổ Cáp rất nhanh chóng tiến tới tình yêu và sớm nhận ra rằng họ có thể gắn bó với nhau suốt đời.

Một Hổ Cáp sẽ thấu hiểu suy nghĩ và tình cảm của bạn một cách bản năng. Bạn có thể chia sẻ những bí mật với họ. Các bạn thường không cần phải nói ra, chỉ cần một ánh mắt cũng đủ để các bạn biết được đối phương cảm thấy thế nào. Các bạn có sự đồng điệu tới khó nói và các bạn không cần những cuộc tranh luận vô tận như các cặp đôi khác. Sự có mặt của đối phương làm các bạn cảm thấy được an ủi.

Xong mối quan hệ giữa hai Hổ Cáp không phải là mối quan hệ bình dị như với những biểu tượng sao khác, bởi giữa các bạn thường có sự biến động và thay đổi tâm trạng do cả hai cùng cứng nhắc trong nhiều vấn đề. Nếu không ai trong số hai bạn có thể yêu đối phương vô điều kiện, những vấn đề này không dễ dàng gì vượt qua được.

Vì tình cảm của các bạn quá sâu đậm nên các bạn muốn chiếm hữu, ghen tuông và nghi ngờ lẫn nhau. Cả hai đều cần sự chung thủy hoàn toàn, điều này khiến các bạn cảm thấy ngột ngạt. Nếu cả hai bạn đều không thể chiến thắng được bản thân, cho đối phương một chút tự do cá nhân, mối quan hệ sẽ trở thành cuộc tranh đấu của ý chí và một chuỗi những tình cảm rắc rối. Lối thoát duy nhất là tin tưởng nhau và bỏ qua mọi ngờ vực. Đây có thể là một trong những bài học nhân quả quan trọng nhất của các bạn.

Những Hổ Cáp sinh từ 24/10 đến 2/11 sẽ cuốn hút bạn ngay lập tức. Sự hấp dẫn giới tính của họ vì thế mà tăng lên. Một khi bạn bén duyên với họ, các bạn sẽ gắn chặt với nhau bởi tính cách của các bạn giống nhau như hệt.

Có thể sự kết hợp tốt nhất với một Hổ Cáp khác là những người sinh từ 3/11 đến 12/11, những người này bị thống trị bởi Sao Hải Vương và Song Ngư. Họ mang đến cho bạn đầy đủ những thứ khiến bạn cảm thấy như thể đang sống trong một mối quan hệ hoàn hảo. Họ là những người theo chủ nghĩa lý tưởng và tin rằng điều quan trọng nhất trong cuộc sống là tình yêu vô điều kiện.

Bạn có thể có mối quan hệ nhẹ nhàng và tình cảm với những Hổ Cáp sinh từ 13/11 đến 22/11. Điều này bởi Mặt Trăng và Cự Giải điều khiển tính cách của họ và làm khơi dậy mặt tình cảm trong bạn. Họ hòa nhã, biết chăm sóc và có thiên hướng gia đình. Nếu đây là cuộc sống gia đình bạn mong chờ, thì những Hổ Cáp này là đối tượng lý tưởng dành cho bạn.Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen