Tư vấn tình yêu

Hổ Cáp kết hợp với Dương Cưu

Nước + Lửa = Hơi nước

Quyền lực là nét nổi bật trong sự kết hợp giữa Hổ Cáp và Dương Cưu. Cách các bạn sử dụng quyền lực này như thế nào sẽ quyết định mức độ hạnh phúc của các bạn khi bên nhau. Trong một số trường hợp giữa các bạn luôn đầy ý chí chiến đấu, bởi Dương Cưu cũng nóng tính và quả quyết không khác gì bạn.

Và đương nhiên, khi những yếu tố của các bạn pha trộn vào nhau, nó sẽ tạo nên một câu chuyện tình say đắm. Thực tế đây có thể là một mối quan hệ đầy sự kích động khi nó phát triển. Ngay lập tức các bạn sẽ bị cuốn vào mặt quyến rũ và tình dục trong nhau. Hổ Cáp khêu gợi sự ham muốn thể xác trong Dương Cưu nóng nảy bộp chộp, và Dương Cưu cũng kích thích niềm khao khát khám phá những khả năng mới trong bạn. Các bạn đều là những cá nhân cứng cỏi trong tính cách đơn lẻ, cho nên sự thỏa hiệp sẽ quan trọng nếu các bạn muốn thành công bên nhau.

Có vẻ như tình dục lấn át mối quan hệ này. Sao Hỏa, hành tinh ngự trị bạn, cũng điều khiển tính cách của Dương Cưu. Các bạn có rất nhiều điểm chung. Tuy nhiên, Dương Cưu sẽ thấy khó để thương lượng và đi tới hiểu bạn, đặc biệt trong cuộc sống gia đình và những chuyện tình cảm nội tại.

Dương Cưu muốn ngôi nhà là trung tâm của sự nhộn nhịp và tiệc tùng, là điểm đến cho những dòng khách không dứt. Trái lại bạn là người rất hay giấu suy nghĩ và thích sự riêng tư, bạn muốn ngôi nhà là chốn linh thiêng hay nơi trú ẩn hơn là sân ga tấp nập. Điều này tạo nên sự xung đột.

Các bạn cũng sẽ cãi nhau vì quan điểm sống, bởi cả hai bạn đều rất cương quyết và mạnh mẽ trong cách nhìn nhận của mình. Các bạn sẽ mâu thuẫn với nhau dữ dội. Tuy nhiên, những cơn thịnh nộ khi cả hai đều cố gắng chứng minh tính ưu việt của mình hơn người khác thế này sẽ được làm dịu bởi những chiếc hôn và những cuộc “giao ban”. Bạn sẽ cảm thấy rõ ràng các bạn chọc tức nhau chỉ để có những cuộc mây mưa thú vị sau đó!

Bạn sẽ có một sự kết hợp sôi nổi và bốc lửa với những Dương Cưu sinh từ 21/3 đến 30/3. Họ sẽ không cần đến bất kỳ trò chơi kiểm soát cảm xúc nào của bạn. Nếu bạn có thể cho họ không gian họ cần, mối quan hệ tình dục mạnh mẽ của các bạn sẽ bù đắp cho những vấn đề này.

Những người sinh từ 31/3 đến 10/4 có thể cố gắng lấn át bạn, đặc biệt trong công việc và những hoạt động chuyên môn khác, điều này sẽ khiến bạn vô cùng tức giận. Đây có thể là một sự kết hợp thảm họa nếu bạn không muốn phục tùng người khác, và hầu hết mọi Hổ Cáp đều không thích.

Những Dương Cưu sinh từ 11/4 đến 19/4 có thể phù hợp nhất với bạn, bởi họ bị đồng chi phối mạnh mẽ bởi Sao Mộc và Nhân Mã. Bạn có sự kết nối cảm xúc và nhân duyên mạnh mẽ với những Dương Cưu sinh ở giai đoạn này.Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen