Tư vấn tình yêu

Hẹn hò ở đâu?

Bạn và người ấy yêu nhau, bạn luôn muốn dành cho người ấy những thú vị bất ngờ, muốn làm mới mẻ tình cảm của hai bạn nhưng bạn chẳng nghĩ ra hoạt động nào hay ho cả. Chẳng nhẽ đến gặp nhau chỉ để nhìn nhau? Dưới đây là một số gợi ý cho bạn khi muốn hẹn hò với tình yêu của mình:

1.       Quán café: đương nhiên rồi, có gì thú vị hơn khi ngồi nghe những bản nhạc du dương, nhâm nhi ly café, hay ngồi uống trà chanh, hóng gió mùa hè, tán gẫu với những đề tài không dứt. Các bạn có thể kể cho nhau nghe kỷ niệm về thời thơ ấu, những dấu ấn trong cuộc đời, cùng nhau tưởng tượng về một thế giới siêu thực. Trò chuyện luôn luôn là cách cửa mở rộng trái tim, vun đắp tình cảm.

2.       Đi ăn vặt: tìm ra địa chỉ của những món ăn độc đáo, nhâm nhi hương vị của nó và kể cho nhau nghe những khám phá mới mẻ trong ngày. Người ấy sẽ không chỉ tiếp thu những thông tin bạn chia sẻ, mà còn cảm nhận cả cảm xúc của bạn gửi gắm trong đó.

3.       Đi thăm bạn bè: giao lưu với bạn bè của nhau cũng là cách giúp các bạn hiểu về cuộc sống của nhau hơn, bạn bè phản ánh một phần tính cách của chúng ta mà. Nó cũng giúp các bạn tạo nên những kỷ niệm chung đáng nhớ.

4.       Cùng nhau đi mua sắm: khi bạn hay người ấy cần mua món đồ gì, hãy đi cùng và tư vấn cho nhau. Các bạn sẽ hiểu hơn về quan điểm, thẩm mĩ, phong cách chi tiêu… của nhau đấy.

5.       Cùng tham gia một khóa học: hãy tìm ra một nội dung gì đó mà cả hai người đều quan tâm và đăng ký theo học, các bạn vừa giúp nhau có thêm kiến thức, vừa gắn chặt thêm tình cảm của hai người. Tương lai của mối quan hệ cũng được định hướng rõ ràng hơn.

6.       Đi xem phim, xem ca nhạc: cuối tuần hãy cùng thư giãn với những bộ phim, nó sẽ cho các bạn khoảnh khắc vui vẻ, bổ ích. Tranh luận với nhau về nội dung của những bộ phim cũng thật lý thú.

7.       Tham gia thể thao: đừng tưởng những môn thể thao của nam giới, nữ giới không thể tham gia, chỉ là tham gia thế nào thôi. Nếu là môn đá bóng, nữ giới có thể làm công tác hậu cần đấy. Không cũng có những môn thể thao mà cả hai cùng tham gia được như cầu lông, bơi lội, trượt patanh… Các bạn không chỉ có sức khỏe tốt qua hoạt động này, mà còn có đời sống tinh thần vui tươi hơn.

8.       Cùng nấu ăn: thay vì đi ăn ở ngoài, các bạn có thể cùng nhau trổ tài nấu nướng (cứ như một gia đình ấy nhỉ), dù món ăn ngon hay không, nó cũng có hương vị của tình yêu, và nó giúp các bạn nghĩ tới một gia đình chung.

9.       Đi chụp ảnh: nếu một trong hai bạn yêu nhiếp ảnh và có máy ảnh, có thể cùng nhau đi dạo các con phố, chụp lấy khoảnh khắc mình yêu thích. Và hãy bí mật chụp hình của người ấy, làm thành một cuốn album tặng người ấy vào dịp đặc biệt. Chắc chắn người ấy sẽ rất bất ngờ.

Chỉ cần ở bên người chúng ta thích, thì đã không còn khái niệm về thời gian và không gian nữa rồi. Dù bạn nghĩ ra các hoạt động hẹn hò gì, thì đừng quên trung tâm của vũ trụ là người ấy nhé. Hãy quan tâm tới cảm xúc của các bạn.  Chỉ khi có cảm xúc, thì những hoạt động hẹn hò mới có linh hồn, và nó quay trở lại nuôi dưỡng cảm xúc. Và hãy cùng người ấy thi xem, ai nghĩ ra được hoạt động hẹn hò gì khác lý thú hơn không nhé!Thông báo tuyển dụng

Có thể bạn quan tâm

Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen