Tư vấn tình yêu

Dương Cưu kết hợp với Cự Giải

Lửa + Nước = Hơi nước

Nếu bạn cảm thấy bị cuốn hút bởi một người thuộc Cự Giải và lựa chọn bước vào mối quan hệ nghiêm túc với họ, bạn cần luôn nhắc nhở bản thân phải xúc tiến từ từ và tinh tế một chút. Tín hiệu tình cảm của Cự Giải – yêu tố nước, là những ẩn số khác xa so với Dương Cưu.

Tuy nhiên, mặt tích cực trong sự kết  hợp này là khả năng lôi kéo người khác. Điều này tốt cho bản tính hay xấu hổ, nhút nhát của Cự Giải. Bạn có thể khuyến khích họ chủ động và khai thác khả năng tiềm tàng khác.

Nhiệm vụ của bạn đối với Cự Giải trong chuyện tình cảm là luôn sẵn sàng đáp lại, bởi Cự Giải rất có tính tiếp thu và dễ bị tác động. Cả Dương Cưu và Cự Giải đều là những biểu tượng chỉ số lượng và có khả năng di chuyển trong biểu đồ chiêm tinh học. Điều này đòi hỏi tính mềm dẻo, sự dàn xếp và sự đa dạng trong phong cách sống của cả hai bạn. Nhưng hãy luôn nhớ rằng, đặc điểm của những người thuộc cung Cự Giải là nhút nhát, không ưa giao tiếp và yêu gia đình hơn bạn.

Sự hăng hái của bạn như một nguồn năng lượng tinh khiết luôn luôn rộng mở, làm nóng bỏng Cự Giải lạnh và mang tính nước. Kết quả là gì? Đó là câu chuyện tình cảm ướt át. Hơi nước tốt khi nó thuộc về các hành động ôm ấp, vuốt ve thể xác. Trên thực tế tình dục là thứ đáng khao khát nhất, nhưng nếu một làn sương mù thiếu đi sự trong trẻo của tình cảm và các mặt tinh thần thì là vấn đề hoàn toàn khác. Nó là nơi sự khó khăn giữa hai bạn ngự trị.

Cự Giải giống như người phụ nữ gia đình, yêu cầu một cuộc sống gia đình không đòi hỏi, ổn định, nuôi dưỡng tinh thần. Mặt  khác Dương Cưu lại giống như một người đàn ông không sẵn sàng lắng xuống. Bạn cần sự đa dạng luôn mới mẻ trong tình yêu, và Cự Giải dường như quá trầm lặng, thậm chí đơn điệu đối với bạn về lâu dài. Nhưng đừng từ bỏ, người đàn ông và  người phụ nữ trong gia đình vẫn ở bên nhau cho dù người đàn ông dành phần lớn thời gian đi khắp mọi nơi!

Nếu Cự Giải có thể và sẵn lòng cho bạn tự do mà bạn mong muốn, các bạn sẽ gắn kết với nhau. Cơ hội sẽ là cao nhất nếu bạn sinh vào đoạn cuối của cung Dương Cưu, từ 10/4 đến 19/4, bởi giai đoạn này sao Mộc là hành tinh ngự trị, điều đó có nghĩa bạn sẽ điều tiết chu đáo những nhu cầu thuộc gia đình của Cự Giải.

Những người thuộc cung Cự Giải sinh từ 22/6 đến 2/7 sẽ dễ bối rối trước sức mạnh Dương Cưu của bạn. Nếu bạn là một Dương Cưu không thấy phiền với quá nhiều thời gian yên lặng trước một ngọn lửa ấm cúng, những người Cự Giải yêu gia đình sinh từ 21/6 đến 3/7 là hoàn hảo đối với bạn.

Lựa chọn tốt nhất là những người Cự Giải sinh từ 3/7 đến 13/7, những người mà phần nào đó bị chi phối bởi sao Hỏa, sao Diêm Vương và chòm sao Thiên Yết. Ban có thể hy vọng vào sự kết nối tình yêu mãnh liệt với những cá nhân này bởi sự chuyển động của chòm sao Thiên Yết cộng hưởng mạnh mẽ tới biểu tượng của bạn, khi nó cũng bị thống trị bởi Dương Cưu. Bạn sẽ tìm thấy một sự kết nối nhân duyên mãnh liệt với những người thuộc cung Cự Giải này.

Những người sinh từ 14/7 đến 22/7dường như không hoàn toàn hài lòng với các hoạt động bộc phát và không đắn đo của bạn; họ quá suy diễn đối với bạn.Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen