Tư vấn tình yêu

Bảo Bình kết hợp với Sư Tử

Không khí + Lửa = Khí nóng

Người ta thường nói rằng những mặt đối lập hút nhau. Trong thuật chiêm tinh, khi một biểu tượng sao là biểu tượng đối lập với một biểu tượng khác, nó được coi là điềm lành cho một mối quan hệ lâu dài, nhưng chỉ trong một số điều kiện nhất định. Sư Tử là biểu tượng đối lập của bạn, yếu tố này tuyệt vời cho một mối quan hệ ổn định.

Sư Tử không chỉ nhận ra sự say mê hiểu biết cuộc sống của bạn mà còn nhìn thấy điều này có thể tác động bất lợi tới bản chất tìm kiếm sự chú ý của họ. Hãy nhớ, Sư Tử là một biểu tượng lửa, vì vậy họ phản ứng một cách tự phát và cảm tính hơn bạn.

Các bạn có tính phát ra tín hiệu thu hút người khác, có nhiều lúc các bạn cạnh tranh nhau để được mọi người chú ý. Hãy cố gắng kết nối năng lượng và cùng nhau làm việc khuếch đại tiềm năng xã hội của các bạn.

Các bạn quá bảo thủ theo cách của mình, cả hai đều ngang bướng, thậm chí chỉ nghĩ tới bản thân. Điều này có nghĩa cả hai bạn cần làm cái gì đó điều chỉnh cho hợp với đối phương. Bảo Bình có thể cho rằng việc tìm kiếm sự nổi bật của Sư Tử là quá đáng. Sư Tử lại thấy bạn quá xa cách. Cả hai đều có những đánh giá nặng nề và từ chối chấp nhận sự giãi bày của nhau.

Bạn có thể tin hoặc không, một vài Sư Tử rất bảo thủ. Bạn lại rất biết lo xa. Các bạn gần như thiếu tôn trọng với sự thỏa thuận ngầm. Điều này có nghĩa có nhiều khó khăn phía trước.

Cách các bạn làm mọi việc luôn bất ngờ và đột ngột. Các bạn có thể yêu nhau trước khi nhận ra tình cảm của mình, bởi có một sức hút tự nhiên giữa Bảo Bình và Sư Tử. Vì vậy, kết hôn hay ít nhất một mối quan hệ nghiêm túc có thể chắc chắn xảy ra một khi các bạn gặp nhau.

Bạn sẽ thấy thoải mái với những Sư Tử sinh từ 23/7 đến 4/8. Năng lượng sáng ngời và đầy tự tin của Sư Tử sẽ hút bạn về phía họ và hứa hẹn một mối quan hệ tuyệt vời. Bạn và những Sư Tử này sẽ cân bằng được tính cách của nhau.

Bạn sẽ có tình bạn lớn với những Sư Tử sinh từ 5/8 đến 14/8, bạn cũng có thể gặt hái được lợi ích về mặt tài chính từ phía họ. Sự kết hợp năng lượng của các bạn mang lại nhiều hoạt động xã hội và vận may tốt tới không ngờ.

Sao Hỏa bốc lửa và Dương Cưu chi phối những Sư Tử sinh từ 15/8 đến 23/8. Rất nhiều cuộc thảo luận dẫn đến sự tranh cãi có thể là kết quả của sự kết hợp này, xong cũng sẽ xen kẽ cả những khoảng thời gian vui vẻ. Cả hai bạn đều có đầu óc hiểu biết sâu rộng, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sự ổn định thì đây có thể không phải là sự kết hợp hoàn hảo.

Tuy nhiên, nếu các bạn vun đắp nó, các bạn có thể tạo ra một sự liên kết vững chắc, cái mà cả hai cùng âm thầm khao khát. Hãy mang sự khao khát vào mối quan hệ nếu bạn muốn nó lớn mạnh.Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen