Tư vấn tình yêu

Bảo Bình kết hợp với Dương Cưu

Không khí + Lửa = Khí nóng

Như bạn tự biết, bạn là người độc lập, nhưng khi bạn gặp Dương Cưu, bạn sẽ nhận ra rằng họ cũng độc lập tới khó tin. Cả hai bạn đều cần không gian và tự do để có thể phát triển. Nếu mối quan hệ giữa các bạn được xây dựng trên cơ sở tôn trọng nhu cầu lẫn nhau, nó chắc chắn sẽ đem lại chất lượng tốt nhất cho các bạn.

Dương Cưu sẽ bị lấn át bởi tính khí táo bạo và cấp tiến của bạn. Hoạt động trí tuệ và sở thích của bạn đối với vấn đề xã hội và nhân đạo sẽ gây nên sự hiếu kỳ trong Dương Cưu. Bạn ước có thể giúp đỡ mọi người trong cộng đồng hay ít nhất trong gia đình và môi trường làm việc hiện tại. Dương Cưu ngưỡng mộ bạn vì điều này.

Bảo Bình thuộc về khu vực tình bạn đối với Dương Cưu, thời gian các bạn bên nhau sẽ thổi bùng ngọn lửa Dương Cưu và nâng mối quan hệ của các bạn lên một tầm cao  mới. Bạn có thể chờ đợi một mối quan hệ tốt đẹp và rất nhiều những khoảng thời gian vui vẻ. Bạn cũng sẽ bất ngờ với những kiểu người bạn gặp thông qua mối quan hệ với Dương Cưu. Sự kết hợp này đôi khi rất lập dị và cũng có sức ảnh hưởng lớn về mặt xã hội.

Dương Cưu có cái tôi bản ngã mạnh mẽ, còn Bảo Bình có ý thức về bản thân mạnh mẽ, cho nên các bạn có thể chắc chắn sẽ xảy ra những mâu thuẫn lặt vặt. Một sự khác biệt nữa là Dương Cưu có xu hướng chỉ quan tâm tới mình, đôi khi thiếu khéo léo với người khác, trong khi Bảo Bình có ý thức tốt về tập thể. Bạn có thể khuyến khích Dương Cưu quan tâm với việc tự phát triển bản thân và trở thành thầy giáo của họ. Ít nhất bạn có thể hy vọng có một tình bạn thuần khiết với sự kết hợp này.

Cũng giống như với hầu hết biểu tượng lửa và không khí, có một sự kết hợp tốt về mặt tình dục. Bạn ít ngẫu hứng hơn Dương cưu, nhưng phẩm chất không khí của bạn kích thích ngọn lửa Dương Cưu và tạo nên một sự hưởng ứng sôi nổi. Các bạn bị hấp dẫn bởi nhau, cả hai sẵn sàng khám phá sự khao khát trong nhau. Dương Cưu sẽ thôi thúc bạn chạy theo những chiến tích phiêu lưu và đem lại sự thỏa mãn. Bạn có thể cân nhắc một mối quan hệ lâu dài với họ.

Đừng bất ngờ nếu bạn trải qua những giây phút xung đột dữ dội với Dương Cưu sinh từ 21/3 đến 30/3. Bạn có thể phải ôn hòa hơn một chút khi tiếp cận với những cá nhân này bởi họ rất dễ bị tác động.

Nhóm Dương Cưu tốt nhất đối với bạn là những người sinh từ 31/3 đến 10/4. Mặt Trời và Sư Tử thống trị mạnh mẽ họ. Những hành tinh này liên quan đến chuyện hôn nhân của bạn, cho nên bạn có thể cảm nhận thấy một sức hấp dẫn tự nhiên, thậm chí có một sự ràng buộc nhân duyên mạnh mẽ. Bạn hãy vui vẻ dành cuộc đời bên họ.

Ít nhất bạn có thể hy vọng một tình bạn tốt với những Dương Cưu sinh từ 11/4 đến 19/4. Điều này bởi vì Sao Mộc có ảnh hướng lớn tới họ. Nó khiến họ cởi mở, thân thiên và hứng thú với thời gian vui vẻ bên bạn.Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen