Tư vấn tình yêu

30/4 và lễ tết đi đâu? Làm gì?

Sắp đến kỳ nghỉ lễ rồi, những người độc thân có thể đi đâu làm gì được nhỉ? Các bạn không muốn lãng phí ngày nghỉ dài này nằm ở nhà vô nghĩa, hay tụ tập với nhóm bạn mà chẳng giúp gì cho bạn trong việc giải quyết tình trạng độc thân đúng không? Hoặc bạn đang muốn xúc tiến quan hệ tình cảm với người ấy, những dịp dài ngày thế này để người ấy tự do, chắc bạn sẽ mất cơ hội với người ấy mất. Hơn nữa, bạn cũng nên tận dụng cơ hội này để thử xem cảm tình của người ấy với bạn đến đâu. Vậy 30/4 nên đi đâu? Làm gì?

Nếu bạn chưa có đối tượng thì đơn giản rồi, bãn hãy xem một vài gợi ý của chúng tôi dưới đây và chọn ra một hoạt động bạn có cảm hứng nhất. Còn nếu bạn đã có đối tượng, hãy nhờ chính người ấy tư vấn cho bạn nên chọn hoạt động nào và sau đó rủ người ấy tham gia cùng mình. Hẳn rằng kể cả người ấy đã có hoạch khác cũng có thể cân nhắc mời đề nghị dễ thương này của bạn, và qua đó các bạn cũng dễ dàng tìm ra các hoạt động chung mà phù hợp với cả hai người hơn. Còn buồn hơn, người ấy không muốn tham gia hay không muốn quan tâm tới kế hoạch của bạn là gì thì cũng không sao, ít nhất bạn cũng có khoảnh khắc thú vị và có thể định hướng được tình cảm của mình.

1.  Đi du lịch theo tour là một lựa chọn lý tưởng: bạn hãy chọn một địa điểm mà bạn chưa từng đặt chân đến và dành cơ hội này để khám phá nó. Trong các tour du lịch ghép đoàn sẽ có nhiều cơ hội cho bạn làm quen và tiếp cận được các đối tượng mới, và qua chuyến đi các bạn dễ dàng trò chuyện và gần gũi nhau hơn.

2.   Đi làm từ thiện: hãy tìm các địa chỉ vùng quê nghèo, liên hệ trước với trưởng thôn để có thể tiếp cận được các hộ gia đình và tìm hiểu nhu cầu cuộc sống của họ như sách vợ, quần áo, giầy dép, đồ dùng cũ... Sau đó hay kêu gọi mọi người xung quanh cùng đóng góp và tới ngày nghỉ, bạn có thể bắt đầu hành trình của mình.

3.  Làm điều gì đó hơi điên rồ một chút: ví dụ như chọn ra một vài người độc thân bất kỳ mà bạn biết được điện thoại và địa chỉ liên hệ, gọi điện và mang tặng họ một món quà với lý do chỉ vì bạn muốn làm một điều gì đó khác ngày thường trong ngày lễ đặc biệt này. Hẳn là sau đó ít nhiều họ sẽ muốn giao lưu với bạn. Hãy chọn những người ở nơi xa một chút, để bạn phải mất  nhiều thời gian hơn mới có thể hoàn thành. Hay đi rao bán một món đồ gì đó chuyên cho những người độc thân như bùa cầu may chẳng hạn...!

4.  Tham gia hội nhóm của những người độc thân: vào những dịp thế này, có rất nhiều hội độc thân tổ chức các hoạt động offline, như hội phó nháy, hội du lịch, hội café, hội yêu chó mèo…, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các hội này trên mạng.

5.  Đi thực hiện một clip phóng sự về hoạt động của những người độc thân: làm việc này, bạn có thể quen biết với rất nhiều người mới, mở rộng mối quan hệ của mình và phong phú hóa đời sống tinh thần của bạn.

6. Tham gia du lịch trải nghiệm: đó là những tour du lịch như sống một ngày ở nông thôn, sống một ngày ở vùng núi, một ngày của tiểu thương... Bạn sẽ được làm một công việc khác ngày thường cùng những người bạn đồng hành trong tour du lịch. Nó cũng giúp bạn cảm nhận về cuộc sống mới mẻ và thú vị hơn.

Đừng ngồi ở nhà nhìn cuộc sống trôi đi một cách buồn tẻ. Hãy mở cánh cửa ra, và cả một thế giới đang chờ đón bạn.Thông báo tuyển dụng
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen
Nguyệt Nương...nơi tình yêu bắt đầu ,ket ban, hen ho, lam quen, tim ban bon phuong, ket ban bon phuong, kết bạn, hẹn hò, làm quen